x close

เจ้าของใจสลาย ตูบบีเกิลถูกฆ่ายัดล้อ เลือดทะลักออกปาก ทรมานสาหัส ดิ้นทุรนทุรายจนสิ้นใจ

         เปิดคดีช็อก หมาบีเกิลถูกฆ่ายัดล้อ เจ้าของบ้านแปลกใจกลับมาไม่เจอ เรียกก็ไม่มีเสียงตอบกลับ ก่อนพบความจริงสุดสะเทือนขวัญ ลั่นคนร้ายโหดเหี้ยมเกินคน ทำกับหมาไม่มีทางสู้ได้ลงคอ

ฆ่าหมาบีเกิลยัดล้อ
         เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 เพจ มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand - WDT รายงานว่า เกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่บ้านหลังหนึ่งในซอยเพชรเกษม 81 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ โดยเจ้าของบ้านกลับมาพบว่า เจ้าบีว่า สุนัขพันธุ์บีเกิล (Beagle) อายุเกือบ 1 ปี ที่เลี้ยงไว้ ถูกฆ่าโหดยัดล้อรถยนต์ สร้างความช็อกและโศกเศร้าเสียใจต่อเจ้าของเป็นอย่างมาก โดยเจ้าของบ้านได้แจ้งความที่ สภ.หนองแขม แล้ว

         ในวันเกิดเหตุ เจ้าของบ้านไม่อยู่บ้านเพราะต้องไปเยี่ยมลูก เมื่อกลับมาก็พบว่าบีเกิลถูกฆ่ายัดล้อรถแล้ว


         มูลนิธิวอชด็อกและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าสืบสวนและเก็บหลักฐานทุกอย่างในที่เกิดเหตุ ทั้งลายนิ้วมือ รวมทั้งภาพจากกล้องวงจรปิด โดยจากการตรวจสอบสภาพซากเจ้าบีว่า ที่ยัดอยู่ในล้อรถ พบว่ามีเลือดออกจากปากเป็นจำนวนมาก ส่วนเจ้าของสุนัขไม่เคยมีปัญหากับใคร และบีว่าเป็นบีเกิลที่เป็นมิตร มักจะชอบเล่นกับเด็ก ๆ ในซอยอยู่เป็นประจำ

ฆ่าหมาบีเกิลยัดล้อ
         ทางด้าน รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่านายศิริพงษ์ ลิ้มประเสริฐยิ่ง หรือ เต็ก อายุ 33 ปี ประกอบอาชีพช่างซ่อมรถ เจ้าของของบีเกิลผู้น่าสงสาร เปิดเผยอย่างหัวใจสลายว่า บีว่า เป็นสุนัขพันธุ์บีเกิลเพศเมีย อายุ 11 เดือน และจะอายุครบ 1 ปี ในวันที่ 1 สิงหาคม นี้ ตนได้แจ้งความ และทางมูลนิธิวอชด็อกเข้ามาชันสูตรสาเหตุการตายของบีว่าแล้ว

         นายศิริพงษ์ เล่าว่า ในช่วงเช้าของวันที่ 30 มิถุนายน ตนไปเยี่ยมภรรยาที่เพิ่งคลอดลูกที่ จ.นครปฐม และกลับมาเอาของที่บ้านในช่วงเช้าวันที่ 1 กรกฎาคม ซึ่งก็ไม่พบเห็นบีว่า จึงได้เรียกหา แต่ก็ไม่มีเสียงตอบกลับใด ๆ

         ระหว่างเดินมองหาบีว่า สายตาเหลือบไปเห็นว่ามีอะไรบางอย่างอยู่ในล้อรถเก่าซึ่งมีแผงแอร์ทับอยู่ จึงเข้าไปเปิดดูและพบเห็นซากบีว่านอนขดอยู่ในล้อ ตัวเริ่มแข็ง มีเลือดออกจากปาก และที่ขาเลอะอุจจาระ ตนคาดว่าบีว่าน่าจะถูกเอาล้อรถกลิ้งทับซึ่งมีน้ำหนักมากจนกระอักเลือด ก่อนจะถูกเอาล้อวางครอบทับ บีว่าคงพยายามสู้แล้วแต่สู้ไม่ไหว และหนีออกมาไม่ได้ ได้แต่ดิ้นทุรนทุรายอย่างทรมานจนตายอยู่ในนั้น

ฆ่าหมาบีเกิลยัดล้อ

         นายศิริพงษ์สันนิษฐานว่า บีว่าน่าจะตายในวันที่ 30 มิถุนายน ช่วงที่ตนไม่อยู่บ้าน เนื่องจากเพื่อนบ้านบอกว่า ไม่เห็นบีว่าอยู่ที่บ้าน และนึกว่าตนเอาติดรถไปด้วย ตนเชื่อว่าน่าจะมีคนตั้งใจปีนเข้าบ้านเพื่อมาฆ่าหมาของตนโดยเฉพาะ ไม่ได้มาขโมย เพราะภายในบ้านไม่มีร่องรอยงัดแงะและไม่มีข้าวของใด ๆ สูญหาย ส่วนคนร้าย ตนคิดว่าคงเป็นคนในหมู่บ้าน แต่ก็ไม่รู้ว่าใคร เพราะตนไม่เคยมีปัญหากับใครก่อน

         นายศิริพงษ์ กล่าวอีกว่า คนก่อเหตุจิตใจโหดเหี้ยมไม่ใช่คน ถ้าทำกับคน คนยังสู้กลับได้ แต่นี่มาทำกับหมาที่ไม่มีทางสู้ได้ขนาดนี้ หมาที่ชอบเล่นและเป็นมิตร มันสู้ใครไม่ได้เลย คงทำได้แค่ให้ทางมูลนิธิและเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบหลักฐานจากกล้องวงจรปิดและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวฆ่าหมาบีเกิลยัดล้อ

ฆ่าหมาบีเกิลยัดล้อ
ฆ่าหมาบีเกิลยัดล้อ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าของใจสลาย ตูบบีเกิลถูกฆ่ายัดล้อ เลือดทะลักออกปาก ทรมานสาหัส ดิ้นทุรนทุรายจนสิ้นใจ อัปเดตล่าสุด 9 กรกฎาคม 2563 เวลา 14:47:13 24,048 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP