x close

คืบหน้าคดี เตี้ย มช. เผย 10 นาทีก่อนสิ้นใจ คาดโดนถีบจากรถ ใช้รถบดร่างซ้ำ

        มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ เผยผลสืบสวน คาดเตี้ย มช. ถูกฆ่าตายใน 10 นาที พบวงจรปิดจับภาพคนร้าย ช่วงพาขึ้นรถไปก่อเหตุ ก่อนใช้วิธีทำร้ายอย่างทรมาน ด้วยการขี่รถทับ แล้วยิงซ้ำถึง 6 นัด


เตี้ยมช.


        จากกรณีการตายของ เตี้ย มช. สุนัขที่เป็นที่รักของใครหลาย ๆ คน ซึ่งจากการสอบสวนทำให้ทราบว่า ส.ต.ท. นายหนึ่ง เป็นคนพาเตี้ยออกจาก ม.เชียงใหม่ และอ้างว่าเตี้ยกระโดดลงจากรถมอเตอร์ไซค์ แล้วจึงโดนรถทับ แต่เมื่อสืบสวนต่อไปจึงพบพิรุธ คล้ายกับเตี้ยถูกฆ่าอย่างจงใจ

        วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 เพจเฟซบุ๊ก มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand - WDT เปิดเผยความคืบหน้าคดี เตี้ย มช. และ 10 นาทีแห่งความเป็นความตายของเตี้ย จากผลการสืบสวนกล้องวงจรปิด

เตี้ยมช.

        ทั้งนี้ ก่อนที่เตี้ยจะตาย พบว่ากล้องวงจรปิดบริเวณปากซอยข้างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา สามารถจับภาพนาทีคนร้ายเข้ามาวนเวียน ก่อนพาตัวเตี้ยขึ้นรถไป เมื่อเตี้ยยอมไว้ใจขึ้นรถไปด้วยแล้ว ชายคนดังกล่าวก็ขี่รถจนมาถึงจุดเกิดเหตุ และคาดว่าเตี้ยน่าจะถูกถีบลงจากรถ

        มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ คาดว่า เตี้ยถูกคนร้ายทุบหัวตอนเผลอ เนื่องจากสภาพกะโหลกแตก เพื่อให้เตี้ยหยุด จากนั้นจึงมีการขี่รถทับซ้ำ ๆ และใช้ปืนยิงซ้ำเพื่อให้แน่ใจว่าเสียชีวิต ตามคำบอกเล่าของชาวบ้านที่ได้ยินเสียงปืนถึง 6 นัด

        "แม้เมื่อพี่แน่นิ่งไปแล้ว…เขาก็ลากพี่ไปทิ้งข้างถนนในป่า แล้วก็มีเสียงปืนดังขึ้นถึง 4 นัด เพียงเพื่อให้แน่ใจว่าตายสนิทแล้วจริง ๆ

        ยังไม่พอ…พรรคพวกที่มารอดูผลงานคงบอกกันว่าเอาให้แน่ใจ กระสุนที่เหลืออีก 2 นัดในรังเพลิง จึงดังขึ้นซ้ำอีกครั้งในเวลาห่างกันไม่กี่นาที …แล้วเขาก็พากันขี่รถจากไป ทิ้งซากร่างของพี่ให้นอนเดียวดาย มีเพียงแสงจันทร์ริบหรี่กลางฤดูร้อนเท่านั้น ที่เป็นเพื่อนปลอบประโลมและเป็นพยาน !"

        ทั้งนี้ มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ ยืนยันว่า จะติดตามเรื่องราวให้ถึงที่สุด เพื่อต้องการเอาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุฆาตกรรม เตี้ย มช. มารับโทษตามกฎหมายให้ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand - WDT


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คืบหน้าคดี เตี้ย มช. เผย 10 นาทีก่อนสิ้นใจ คาดโดนถีบจากรถ ใช้รถบดร่างซ้ำ อัปเดตล่าสุด 20 พฤษภาคม 2563 เวลา 17:37:46 51,170 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP