x close

เจ้าของตกใจลมจับ ช็อกหัวใจจะวาย หลังเจอตูบน้อยสภาพนี้ นั่นเลือดใช่ไหม ?!!

 

             เจ้าของช็อกหนัก หัวใจแทบวาย หลังกลับบ้านมาเจอ ลูกหมาคอร์กี้ สภาพสุดสยองจมกองเลือด พอดูใกล้ ๆ ที่ไหนได้ นี่มันแก้วมังกร !

หมาน่ารัก
ภาพจาก Candy The Corgi Official

            ลูกหมากับความซนเป็นของคู่กัน แต่ในบางครั้ง ความซนนั้นก็ทำเอาเจ้าของตกใจลมแทบจับ เพราะคิดว่าเจ้าตูบน้อยแสนรักได้รับบาดเจ็บสาหัส หรือสิ้นใจตายไปแล้ว ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับ โกดี้ ลูกสุนัขพันธุ์คอร์กี้ตัวน้อยตัวนี้ ที่ซนจนน่าหยิก ทำเอาเจ้าของเกือบน้ำตาร่วง......

           จากการรายงานของเว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2563 ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่เวียดนาม โดยเจ้าของของ โกดี้ เดินทางกลับบ้านมาปกติ แล้วก็แทบกรี๊ดลั่นบ้านและตกใจจนแทบเป็นลม เพราะพบเห็นเจ้าสี่ขาตัวน้อยนอนหงายแน่นิ่งอยู่บนพื้น สภาพเนื้อตัวเปรอะเปื้อนด้วยสีแดง ราวกับฉากสยองขวัญ เหมือนกับโกดี้เพิ่งถูกฆ่าโหด

           แต่เมื่อรีบวิ่งเข้าไปดูใกล้ ๆ จากความตกใจก็กลายเป็นความโล่ง เพราะแท้จริงแล้วโกดี้ไม่ได้ตายสยอง ต้นเหตุของทุกอย่างคือ แก้วมังกร โดยโกดี้กินแก้วมังกรสีแดงไปด้วยและเล่นไปด้วย หลังจากนั้นก็นอนหลับปุ๋ยไปเพราะความอิ่ม ทำเอาเลอะเทอะไปทั้งตัว ดูไกล ๆ แล้วเหมือนกับโชกเลือด หรือไม่ก็ตกถังอุทัยทิพย์มา

หมาน่ารัก
ภาพจาก Candy The Corgi Official

           โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ไปทั่วสังคมออนไลน์จนกลายเป็นกระแสไวรัล รวมทั้งมีการนำไปแชร์ต่อตามกลุ่มเฟซบุ๊กต่าง ๆ และในทวิตเตอร์ จนกลายเป็นข่าวดังไปเรียบร้อยแล้ว

           สำหรับเจ้าโกดี้ ตอนนี้เจ้าของจับอาบน้ำจนสะอาดหอมฟุ้ง ไม่เหลือคราบสีแดงสยองอีกต่อไปแล้ว แต่เชื่อว่าความซนยังคงอยู่ เชื่อว่าคงต้องมีเรื่องให้เจ้าของปวดหัวอีกแน่ ๆ .....

           สำหรับใครที่อยากติดตามความน่ารักของตูบน้อยตัวนี้และพี่น้องของมัน สามารถกดเข้าไปติดตามได้ที่เพจ Candy The Corgi Official ได้เลย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าของตกใจลมจับ ช็อกหัวใจจะวาย หลังเจอตูบน้อยสภาพนี้ นั่นเลือดใช่ไหม ?!! อัปเดตล่าสุด 3 เมษายน 2563 เวลา 18:28:55 22,738 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP