x close

Grab Cat ก็มา.. หนุ่มถูกจ้างไปให้อาหารแมว แต่ดันพลาดไปนิด ทำเจ้าเหมียวถึงกับงง

             เมื่อหนุ่ม Grab ถูกจ้างไปให้อาหารแมว จึงเกิดเป็นบริการใหม่ Grab Cat ! ยินดีรับงานเต็มที่ แต่งานนี้มีพลาด เพราะดันเททรายแมวใส่ชามข้าวซะงั้น ทำเอาเจ้าเหมียวมีงง หนูควรจะกินจากชามไหน.....


Grab Cat
ภาพจาก nguyen trung tin / Shutterstock.com
 
           เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยใช้บริการ Grab กันมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็น Grab Car หรือ Grab Bike ไปจนถึง Grab Food ที่แสนจะสะดวกง่ายดาย หิวเมื่อไหร่ก็กดสั่งอาหารได้ทันที และพี่แกร็บก็เอามาส่งให้ถึงบ้าน แต่ล่าสุด ดูเหมือนว่าจะมีคนใช้บริการหนุ่มแกร็บในรูปแบบที่แอดวานซ์กว่านั้นมาก เพราะมันคือ Grab Cat ถูกต้องแล้ว Grab Cat !!

           เรื่องราวน่ารัก ๆ นี้ถูกโพสต์แชร์โดยหนุ่มแกร็บ เจ้าของเฟซบุ๊ก Nuttachai Kijjarearn ซึ่งเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2562 เขาได้โพสต์แชร์ภาพการสนทนากับลูกค้ารายหนึ่ง ซึ่งเธอไม่ได้ขอให้ไปเอาเอกสาร ไปซื้ออาหาร ไปส่งพัสดุ แต่ต้องการให้ไปให้อาหารเจ้าเหมียว


           งานนี้หนุ่มแกร็บก็มีงงเล็กน้อย แต่ขอมาก็จัดให้ จากเป็น Grab Bike อยู่ดี ๆ วันนี้ได้เป็น Grab Cat เต็มตัวแล้วจ้า......

           แน่นอนว่างานนี้ก็ต้องมีการถ่ายรูปมายืนยันเป็นหลักฐานว่าได้ทำหน้าที่เสร็จสมบูรณ์ตามที่ได้รับมอบหมาย แต่เดี๋ยวก่อน.... ดูเหมือนว่างานนี้ Grab Cat มือใหม่ น่าจะเกิดความสับสนอะไรบางอย่าง เพราะตอนที่จะเทอาหารให้แมว เขาดันเทผิดถุง ไปคว้าเอาถุงทรายแมวมาเทใส่ชามอาหารแมวเสียอย่างนั้น ซึ่งหลังจากเทไปแล้ว เขาก็คิดได้ว่ามันไม่น่าจะใช่อาหารแมว จึงหาอย่างอื่นมาเป็นชามแมวแทน และเขาก็จัดให้เหมียวน้อยแบบเต็มที่ เทหมดถุงกันเลยทีเดียว 

Grab Cat

            ทางด้านเจ้าเหมียวนั้น ตอนที่ดมอาหารในชาม ก็คงมีงงบ้างเหมือนกัน แต่สุดท้ายก็คงหายงง เดินไปกินอาหารถูกที่จ้า

           เรื่องราวน่ารัก ๆ ดังกล่าว ถูกแชร์ไปทั่วเฟซบุ๊กเลยทีเดียว เหล่าชาวโซเชียลต่างก็เข้ามากดเลิฟกันใหญ่ และต่างเข้ามาฮาในความผิดพลาดของหนุ่ม Grab Cat  แต่ปัญหาก็คือ หลังจากลูกแมวตัวนี้กินอิ่ม แล้วอยากขับถ่ายขึ้นมา เชื่อว่าน้องเหมียวคงได้มีงงกันอีกครั้งว่าทำไมทรายแมวที่ควรจะเป็นห้องน้ำของหนู ถึงมาอยู่ในชามข้าว......

Grab Cat

Grab Cat

Grab Cat
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Grab Cat ก็มา.. หนุ่มถูกจ้างไปให้อาหารแมว แต่ดันพลาดไปนิด ทำเจ้าเหมียวถึงกับงง โพสต์เมื่อ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 14:48:25 26,251 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP