x close

10 อาหารลูกแมวสำหรับ 2 เดือนขึ้นไป สารอาหารครบ ช่วยให้เติบโตสมวัย

อาหารลูกแมว ยี่ห้อไหนดี ? อยากรู้ตามมาดู อาหารลูกแมว 2019 สำหรับลูกแมวอายุ 2-12 เดือน

อาหารลูกแมว ยี่ห้อไหนดี 2562

          ทุกวันนี้ การเลี้ยงแมวโตเป็นเรื่องง่ายขึ้น เพราะนอกจากจะมีอาหารเม็ดให้เลือกกินแล้ว ยังมีอาหารเปียก อาหารกระป๋อง และขนมให้เคี้ยวเล่นมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสูตรพิเศษต่าง ๆ ออกมาเพียบ เรียกได้ว่ามีให้เลือกมากมาย แต่สำหรับลูกแมวหรือแมวเด็กนั้นต้องระมัดระวังอาหารการกินพิเศษ และเป็นเรื่องที่ทำให้หลายคนกังวลเป็นพิเศษเมื่อจะเปลี่ยนจากนมเป็นอาหารเม็ด เพราะไม่รู้ว่าจะเลือกยี่ห้อไหนดี วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอนำอาหารลูกแมว สำหรับแมวอายุ 2-12 เดือน มาฝากกันค่ะ
 

1. อาหารแมว Purina Friskies Tuna Delight

          อาหารแมวเพียวริน่า ชนิดเปียกแบบซอง รสปลาทูน่า ทำจากเนื้อปลาแท้ที่อุดมด้วยโปรตีน วิตามิน แร่ธาตุ ซิงค์ และกรดไขมันจำเป็น ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง บำรุงผิวหนังและขนให้เงางาม ประกอบด้วยขนาด 80 กรัม และ 400 กรัม
 

2. อาหารลูกแมว Me-o Kitten Food Ocean Fish

          อาหารแมวมีโอ ชนิดเม็ด รสปลาทะเล เหมาะสำหรับลูกแมวตั้งแต่หย่านมถึง 1 ปี ผลิตจากเนื้อปลาแท้ มีคุณค่าทางสารอาหารตามความต้องการของลูกแมว อีกทั้งยังควบคุมปริมาณโซเดียม ช่วยลดความเสี่ยงโรคไต โรคหัวใจ เจริญเติบโตสมวัย กระตุ้นภูมิคุ้มกันร่างกาย เสริมสร้างกล้ามเนื้อ กระดูก และฟัน บำรุงผิวหนัง ขน และสายตา แถมยังป้องกันการเกิดนิ่ว ประกอบด้วยขนาด 400 กรัม, 1.1 กิโลกรัม, 2.8 กิโลกรัม และ 6.8 กิโลกรัม
 

3. อาหารลูกแมว Whiskas Junior Ocean Fish Flavour with Milk

          อาหารแมววิสกัส ชนิดเม็ด รสปลาทะเลและนม เหมาะสำหรับลูกแมวอายุ 2-12 เดือน ผลิตจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ประกอบด้วย 41 สารอาหารจำเป็นเพื่อช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของร่างกาย ช่วยให้พลังงาน และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ประกอบด้วยขนาด 450 กรัม และขนาด 1.1 กิโลกรัม
 

4. อาหารลูกแมว Purina One Healthy Kitten Formula

          อาหารแมวเพียวริน่า ชนิดเม็ด เกรดซุปเปอร์พรีเมียม รสเนื้อไก่และข้าว เหมาะสำหรับลูกแมวอายุ 3 สัปดาห์-1 ปี ทุกสายพันธุ์ ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพ ช่วยให้ดูดซึมและย่อยง่าย มีสารอาหารครบตามความต้องการ เม็ดอาหารมีขนาดเล็ก ช่วยดูแลสุขภาพช่องปาก มีสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ประกอบด้วย 450 กรัม, 1.3 กิโลกรัม, 3 กิโลกรัม และ 7.26 กิโลกรัม
 

5. อาหารลูกแมว Royal Canin Kitten in Jelly

          อาหารแมวโรยัลคานิน ชนิดเปียกแบบซอง เนื้อเจลลี่ เหมาะสำหรับลูกแมวอายุ 4-12 เดือน รวมถึงแม่แมวที่กำลังตั้งท้องหรือให้นมลูก มีโปรตีนสูง พร้อมด้วยสารอาหารที่ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน เป็นชิ้นเคี้ยวง่าย ขนาดซองละ 85 กรัม 1 กล่องบรรจุ 12 ซอง
 

6. อาหารลูกแมว Proplan Kitten Chicken & Rice Formula

           อาหารลูกแมวโปรแพลน ชนิดเม็ด รสไก่และข้าว เหมาะสำหรับลูกแมวอายุ 3 สัปดาห์-1 ปี ทุกสายพันธุ์ รวมถึงแม่แมวที่กำลังตั้งท้องและให้นมลูก รสชาติอร่อย มีโปรตีน 41% ไขมัน 18% ผลิตจากเนื้อไก่แท้เป็นหลัก ใช้วัตถุดิบธรรมชาติ ไม่ใส่สารกันบูดหรือแต่งสีสังเคราะห์ ช่วยเสริมระบบภูมิต้านทาน ช่วยพัฒนาสายตาและสมอง ช่วยพัฒนาประสาทสัมผัสทั้ง 4 ด้าน และช่วยให้ผิวหนังและขนสุขภาพดี ขนาด 1.3 กิโลกรัม
 

7. อาหารลูกแมว Hill's Science Diet Kitten Healthy Development Cat Food

          อาหารลูกแมว ฮิลส์ ไซเอนซ์ ไดเอท ชนิดเม็ด รสไก่ เหมาะสำหรับลูกแมวตั้งแต่หย่านมถึง 1 ปี รวมถึงแม่แมวที่กำลังตั้งท้องหรือกำลังให้นม (แมวโตก็สามารถกินได้) ผลิตจากวัตถุดิบผสมธรรมชาติคุณภาพสูง ไม่ใส่สี รสเทียม และสารกันบูด เพื่อคงคุณค่าทางโภชนาการและสารอาหารที่ครบถ้วน ย่อยง่าย ภูมิคุ้มกันแข็งแรง และกระตุ้นพัฒนาการทั้งทางด้านสมอง ดวงตา และความสามารถในการเรียนรู้ ขนาด 2 กิโลกรัม
 

8. อาหารลูกแมว Earthborn Holistic Primitive Feline

          อาหารแมวเอิร์ธบอร์น ชนิดเม็ด สูตรโฮลิสติกเนื้อไก่ เหมาะสำหรับลูกแมวทุกวัยหรือแมวโตทุกช่วงอายุ กลิ่นหอม มีโปรตีนคุณภาพและโอเมก้าสูง ช่วยลดขนร่วง บำรุงผิวหนัง แถมยังมีผัก ผลไม้ และจุลินทรีย์ ช่วยลดก้อนขนและของเสียในร่างกายเหมียว ประกอบด้วยขนาด 2.3 กิโลกรัม และ 6.3 กิโลกรัม
 

9. อาหารลูกแมว Canagan Scottish Salmon

          อาหารแมวคานาแกน ชนิดเม็ด รสปลา เหมาะสำหรับแมวทุกวัย ตั้งแต่กำลังหย่านมไปจนถึงแมวโต ผลิตจากเนื้อปลาแซลมอน ปลาแฮร์ริ่ง ปลาขาว และปลาเทราต์ 75% ผสมกับผัก สมุนไพร เน้นโภชนาการทางอาหารที่เหมาะสมและครบถ้วน  ช่วยสร้างกล้ามเนื้อและบำรุงขน พร้อมทั้งเสริมระบบภูมิคุ้มกันและการทำงานของร่างกาย ขนาดขนาด 1.5 กิโลกรัม
 

10. อาหารลูกแมว Royal Canin Kitten

          อาหารแมวโรยัล คานิน ชนิดเม็ด เหมาะสำหรับลูกแมวอายุ 4-12 เดือน ชิ้นเล็ก เคี้ยวง่าย มีสารอาหารมากมาย ช่วยดูแลระบบทางเดินอาหาร ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย ช่วยให้การเจริญเติบโตสมวัย พร้อมทั้งยังช่วยลดกลิ่นเหม็นของอุจจาระ ขนาด 4 กิโลกรัม
 
          โอ้โหทุกวันนี้มีอาหารลูกแมวหลายรส หลายยี่ห้อมาก แถมแต่ละสูตรก็มีสารอาหารเพียบ เอาเป็นว่างานนี้ทาสคนไหนที่เพิ่งรับเจ้าเหมียวน้อยมาเลี้ยง ก็ลองไปช้อป ไปซื้อกันได้ แต่อย่าลืมอ่านคำแนะนำในการให้อาหารอย่างละเอียดด้วยนะคะ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 อาหารลูกแมวสำหรับ 2 เดือนขึ้นไป สารอาหารครบ ช่วยให้เติบโตสมวัย อัปเดตล่าสุด 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 23:29:21 181,076 อ่าน
TOP