x close

10 สัตว์เลี้ยงของหนุ่มหล่อคนดัง ชีวิตดี๊ดี ได้ใกล้ชิดจนสาว ๆ เห็นแล้วต้องอิจฉา !!

          หนุ่มหล่อกับคู่หูคู่ใจ ! รวม 10 ดาราชายชอบเลี้ยงหมา-เลี้ยงแมว บอกเลยแต่ละตัวน่ารัก น่าเอ็นดูสุด ๆ ที่สำคัญวาสนาดี๊ดี แถมน่าอิจฉาเว่อร์ ๆ เห็นแล้วอยากกลายร่างเป็นสัตว์เลี้ยงดารา บ้างเลย !
สัตว์เลี้ยงดารา

          เพราะความแสบซน ขี้อ้อน และน่าเอ็นดูของเหล่าเจ้าตูบ เจ้าเหมียว ก็เลยทำให้ซุปตาร์หลายคนต้องตกบ่วงเป็นทาสหมา ทาสแมวกันเกือบทั้งวงการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพระเอกเบอร์ต้นที่เห็นในจอเข้ม ๆ เท่ ๆ แมน ๆ แต่พอได้อยู่กับสัตว์ตัวเล็กละก็ บอกเลยว่ากลายเป็นทาสสุดน่ารัก ยอมให้กัด ยอมให้กอด ยอมให้หอม ชนิดที่สาว ๆ หลายคนเห็นแล้วต้องอิจฉา ว่าแต่งานนี้จะมีคนดังคนไหนที่ชอบเลี้ยงสัตว์เลี้ยงบ้าง ตามมาเช็กลิสต์พระเอกสุดหล่อกับสัตว์เลี้ยงสุดรักที่กระปุกดอทคอมคัดมาฝากกันได้เลยค่ะ
 

1. อภิสิทธิ์ เวชาชีวะ – ทิกกุ โมจิ มูจิ และอีกมากมาย

สัตว์เลี้ยงดารา

สัตว์เลี้ยงดารา

          เจ้าทิกกุ เจ้าโมจิ และเจ้ามูจิ ถือเป็นแมวบางส่วนของ คุณอภิสิทธิ์ เวชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เจ้าของแฮชแท็ก #พี่มาร์คทาสแมว เพราะจริง ๆ แล้วนักการเมืองสุดหล่อคนนี้มีบรรดาแมวเหมียวที่ได้รับเป็นมรดกตกทอดมาจากลูกสาวมากถึง 26 ตัว ซึ่งแต่ละตัวก็น่ารัก น่าเอ็นดูมาก ๆ ที่สำคัญชีวิตดี๊ดีสุด ๆ เพราะทาสแมวสุดหล่อคนนี้ดูแลทุกตัวอย่างดี
 

2. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ - มาโนช

สัตว์เลี้ยงดารา

สัตว์เลี้ยงดารา

          มาโนช แมวข้างบ้านที่ชอบมาป้วนเปี้ยนให้พระเอกสุดติสต์เลี้ยงดูอยู่เป็นประจำ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเจ้าเหมียวตัวนี้วาสนาดี น่าอิจฉามาก ๆ เพราะได้ถ่ายรูปคู่กับหนุ่มซันนี่บ่อยสุด ๆ แถมยังโชคดีได้เห็นหน้าตาหล่อ ๆ ใกล้ชิดกว่าเหล่าแฟนคลับอีกต่างหาก !!
 

3. เก้า จิรายุ - เส้นหมี่ เส้นเล็ก ก๋วยจั๊บ

สัตว์เลี้ยงดารา

สัตว์เลี้ยงดารา

          เส้นหมี่ เส้นเล็ก ก๋วยจั๊บ ไม่ได้สั่งอาหารนะคะ แต่เป็นชื่อน้องหมาพันธุ์ปอมเมอเรเนียนสุดน่ารักของหนุ่มเก้าต่างหาก ซึ่งเห็นตัวเล็ก น่าฟัดอย่างนี้ แต่เหล่าเจ้าตูบสุดป่วนมีอายุกว่า 5 ปีแล้ว แถมหนุ่มเก้าก็หลงพวกมันซะหัวปักหัวปำ ตัวติดกันบ่อย ๆ จนสาว ๆ หลายคนเห็นแล้วต้องอิจฉา แถมหนุ่มเก้ายังลงทุนเปิดอินสตาแกรมส่วนตัวให้ โดยใช้ชื่อว่า Deksendog อีกด้วยนะ
 

4. ณเดชน์ คูกิมิยะ – เย็นเย็น

สัตว์เลี้ยงดารา

สัตว์เลี้ยงดารา

          เย็นเย็น น้องหมาขาพิการเพศเมียที่หนุ่มณเดชน์รับอุปถัมภ์ไว้ ก็เป็นอีกหนึ่งสัตว์เลี้ยงดาราที่หลายคนเห็นแล้วต้องตาร้อนผ่าว ก็แหม เจ้าเย็นเย็นมีสิทธิพิเศษ คือ สามารถยืนรอรับ-ส่งดาราหนุ่มสุดหล่อคนนี้ได้ทุกวัน แถมยังสามารถออดอ้อนซุปตาร์ณเดชน์ได้อย่างไม่แคร์สื่อ เป็นไงล่ะ น่าอิจฉาสุด ๆ ไปเลยใช่ไหมคะ ?
 

5. กันต์ กันตถาวร – หมูปิ้ง ยากูซ่า โนบิตะ ชิซูกะ และมาเฟีย

สัตว์เลี้ยงดารา

สัตว์เลี้ยงดารา

          หมูปิ้ง (ปอมเมอเรเนียน) ยากูซ่า โนบิตะ ชิซูกะ และมาเฟีย (ชิบะ) แก๊งน้องหมาขาสั้นสุดน่ารักของพิธีกรสุดหล่อ ที่ได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ประคบประหงมราวกับไข่ในหิน พาไปเที่ยวเล่นเป็นประจำจนเปรียบเสมือนลูกชายตัวน้อย ๆ ซึ่งเอาจริง ๆ แค่เพียงได้เห็นหน้าหนุ่มกันต์บ่อย ๆ ใกล้ ๆ ทุกวัน แค่นั้นก็น่าอิจฉาที่สุดในโลกแล้วล่ะ 
 

6. แอนดริว เกร้กสัน

สัตว์เลี้ยงดารา

สัตว์เลี้ยงดารา

สัตว์เลี้ยงดารา

          แก๊งหมาและแมวที่หนุ่มแอนดริวเลี้ยงไว้ที่บ้านถือเป็นสัตว์เลี้ยงสี่ขาที่น่าอิจฉาที่สุดในโลก เพราะถึงแม้ภาพลักษณ์ของหนุ่มแอนดริวจะติสต์ ๆ เซอร์ ๆ แต่พอได้อยู่กับเหล่าเจ้าตูบและเจ้าเหมียวแล้วละก็ กลายเป็นคนละคน ออดอ้อนคลอเคลียจัดหนัก จัดเต็ม ทั้งกอด ทั้งหอม ทั้งให้นอนทับ งานนี้ทำเอาแฟนคลับอยากเปลี่ยนไปเป็นหมา เป็นแมวกันเป็นแถว ๆ

7. เคน ภูภูมิ - เทเลอร์ รูดอฟ

สัตว์เลี้ยงดารา

สัตว์เลี้ยงดารา

          เทเลอร์ รูดอฟ สองตูบตัวโตของหนุ่มเคน ภูภูมิ ที่สาวน้อย สาวใหญ่ต้องรู้สึกอิจฉาตาร้อน เพราะทั้งคู่ได้อยู่ใกล้ชิดกับหนุ่มหล่อทุกวี่ ทุกวัน ได้กอด ได้อ้อน ได้นั่งตัก แถมหนุ่มเคนยังเคยบอกอีกว่า ก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง เขาต้องเผื่อเวลาเพื่อแวะพูดคุยกับน้องหมาคู่ซี้เสมอ
 

8. เจมส์ มาร์ - แจมมี่ ซนซน งั่มงั่ม เงี้ยวเงี้ยว อึ๊มอึ๊ม

สัตว์เลี้ยงดารา

สัตว์เลี้ยงดารา

          แจมมี่ ซนซน งั่มงั่ม เงี้ยวเงี้ยว อึ๊มอึ๊ม เป็นเหล่าแมวเหมียวสุดน่ารักของ เจมส์ มาร์ ทาสแมวเบอร์ต้นของวงการ ซึ่งต้องบอกเลยว่าพวกมันเป็นแก๊งแมวที่มีชีวิตดีมาก ๆ เพราะนอกจากจะโด่งดัง มีแฟนคลับหลายคนคอยติดตามและวาดรูปให้แล้ว ยังวาสนาดีไม่หยุด มีหนุ่มตี๋คอยดูแล เอาใจใส่ กอด รัด ฟัด เหวี่ยงอยู่ตลอด ๆ เห็นแล้วก็อยากเกิดเป็นแมวจริง ๆ

9. ป๋อ ณัฐวุฒิ - แสนแสบ สุรเดช และลาภลอย

สัตว์เลี้ยงดารา

สัตว์เลี้ยงดารา

          แสนแสบ สุรเดช และลาภลอย สามเกลอสี่ขาแห่งบ้านสกิดใจ เพื่อนเล่นเพื่อนซี้ของน้องภูดิศ ที่พ่อป๋อและแม่เอ๋เลี้ยงดูปูเสื่อมาอย่างดี มีพื้นที่ให้วิ่งเล่นอย่างกว้างขวาง แถมยังได้อยู่ท่ามกลางครอบครัวหน้าตาเพอร์เฟกต์ มองมุมไหนก็เจอแต่คนสวย-หล่อ แหม ถือเป็นแก๊งตูบที่น่าอิจฉาไม่เบาเลยนะเนี่ย

10. อั้ม อธิชาติ - กี้

สัตว์เลี้ยงดารา

สัตว์เลี้ยงดารา

          กี้ ตูบพันธ์ุโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เพื่อนซี้สี่ขาที่อยู่คู่กับหนุ่มอั้ม อธิชาติ มาอย่างยาวนานจนตัวโตบิ๊กเบิ้ม ก็เป็นอีกหนึ่งน้องหมาที่น่าอิจฉาไม่เบาเหมือนกัน เพราะนอกจากจะได้กอด ได้หอม ได้คลุกคลีอยู่กับพระเอกหนุ่มกล้ามโตในฝันของสาว ๆ แล้ว อั้ม อธิชาติ ยังดูแลเป็นอย่างดี ทำสปาและนวดให้สม่ำเสมอ เรียกได้ว่าใส่ใจไม่แพ้ภรรยาเลยล่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 สัตว์เลี้ยงของหนุ่มหล่อคนดัง ชีวิตดี๊ดี ได้ใกล้ชิดจนสาว ๆ เห็นแล้วต้องอิจฉา !! โพสต์เมื่อ 29 เมษายน 2562 เวลา 15:09:03 21,292 อ่าน
TOP