บุญรอด หมาอ่าวไทย นอนตาแป๋วที่บ้านขอนแก่น ได้พี่ใจดี รับไปดูแลแล้ว


          หนุ่มเชฟร่อน รับหมาบุญรอด ที่ลอยคอกลางทะเลอ่าวไทยไปดูแลเอง หลังไม่มีเจ้าของมาแสดงตัว เผยไม่ใช่ครั้งแรกที่เจอหมากลางอ่าวไทย


บุญรอด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Vitisak Payalaw

บุญรอด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Vitisak Payalaw

          จากกรณีพบสุนัขตัวหนึ่งลอยคออยู่กลางทะเลอ่าวไทย ห่างออกไปจากฝั่งกว่า 220 กิโลเมตร โดยเจ้าหน้าที่แท่นขุดเจาะน้ำมันให้การช่วยเหลือก่อนส่งตัวขึ้นฝั่งได้อย่างปลอดภัย ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : บุญรอด หมาลอยคอกลางทะเล ถึงฝั่งแล้ว มีพวงมาลัยมาต้อนรับ หน้าตาหล่อขึ้นมาก)

          ล่าสุด วันนี้ (29 เมษายน 2562) นายวิฐิศักดิ์ พระยาลอ หรือ อ้น นักวางเเผนนอกชายฝั่ง บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด หนึ่งในผู้ที่ให้การช่วยเหลือเจ้าบุญรอด ได้มีการโพสต์เฟซบุ๊ก Vitisak Payalaw ระบุว่า ได้รับเจ้าบุญรอด กลับไปดูแลที่บ้านที่ จ.ขอนแก่น เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากไม่มีเจ้าของมาแสดงตัว หลังให้การช่วยเหลือขึ้นฝั่งและได้รับการพักฟื้นที่คลินิกรักษาสัตว์ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

บุญรอด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Vitisak Payalaw

บุญรอด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Vitisak Payalaw

          พร้อมกันนี้ คุณอ้น ได้มีการเปิดเผยว่า เจ้าบุญรอด ไม่ใช่สุนัขที่เจ้าหน้าที่แท่นขุดเจาะน้ำมันอ่าวไทย ให้การช่วยเหลือตัวแรก แต่ก่อนหน้านี้เคยพบสุนัขลอยอยู่กลางทะเลมาแล้ว และเจ้าหน้าที่ก็ให้การช่วยเหลืออย่างปลอดภัยเช่นกัน ชื่อว่า "เจ้าหลง"

บุญรอด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Vitisak Payalawเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บุญรอด หมาอ่าวไทย นอนตาแป๋วที่บ้านขอนแก่น ได้พี่ใจดี รับไปดูแลแล้ว โพสต์เมื่อ 29 เมษายน 2562 เวลา 13:21:09 22,584 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP