x close

โซเชียลถล่มยับ คลิปสาวปล่อยสุนัข "บูลลี่" กัดแมวจนตาย แค้นชอบขโมยข้าวกิน

          โซเชียลแห่ถล่มคลิปสาวปล่อยสุนัขกัดแมวจนตาย อ้างแค้นชอบย่องมาขโมยข้าวกิน ด้านเจ้าตัวอ้างไม่กล้าห้ามสุนัขของตัวเองเพราะกลัว เลยถ่ายคลิปไว้ให้แฟนดู
หมากัดแมว

          เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก เจสิกา สิทธิเขตต์ ได้แชร์คลิปวิดีโอที่เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะสุนัขพันธุ์อเมริกันบูลลี่ตัวหนึ่งกำลังไล่กัดแมวจนตายอย่างโหดเหี้ยม พร้อมข้อความว่า "ใจไม่ถึงไม่ต้องกดดูคลิปนะไอ้ระยำ เดรัจฉานแท้ แมวมันหิว มึงแค่แบ่งอาหารให้แค่นั้น พ่อแม่มึงจะตายรึไง ขอให้กรรมตามทันมึงแบบทรมานเหมือนแมวตัวนี้ด้วยเถอะ" ทำให้มีชาวเน็ตผู้รักสัตว์ออกมาแสดงความเห็นประณามการกระทำดังกล่าวจำนวนมาก

          ในเวลาต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กซึ่งเป็นเจ้าของสุนัขตัวดังกล่าวก็ได้โพสต์ข้อความทำนองว่า ขณะเกิดเหตุไม่กล้าห้ามสุนัขของตนเพราะกลัว พยายามพาแมวตัวดังกล่าวไปหาหมอแล้ว แต่ระยะทางจากบ้านไปถึงในเมืองมันไกล ทำให้แมวตายก่อนไปถึงหมอ ถ้าทำให้ใครไม่พอใจก็ขอโทษด้วย ส่วนสาเหตุที่ถ่ายวิดีโอเอาไว้ก็เพื่อจะถ่ายให้แฟนของตนที่อยู่ต่างประเทศดู ดังข้อความต่อไปนี้

หมากัดแมว

          "น้องแมวตายแล้วค่ะ ฝังเรียบร้อยแล้วค่ะ พอดีพาไปหาหมอแล้ว แต่ระยะทางจากบ้านไปถึงในเมืองระยะทางมันไกลเลยทำให้แมวตายก่อนไปถึงหมอ ถ้าทำให้ใครไม่พอใจก็ขอโทษด้วยค่ะ ไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นหรอกค่ะ ขอโทษจริง ๆ ค่ะ ตอนนั้นหนูอยู่ข้างนอกห้อง เห็นมันเสียงดังเลยเข้าไปดูเห็นมันอยู่ในห้องน้ำแล้วจะไปแย่งก็ไม่กล้าเพราะกลัว เลยทำได้แต่บอกว่าพอแล้ว ที่ถ่ายวิดีโอก็เพื่อจะให้แฟนดูว่าน้องหมาของแกเป็นยังไงเพราะแฟนไปทำงานต่างประเทศ ไม่ใช่เพื่อมีจุดประสงค์อะไรหรอกค่ะ ขอโทษจริง ๆ ค่ะ"

          อย่างไรก็ตาม ด้านชาวเน็ตก็ยังไม่เชื่อคำพูดเจ้าของสุนัข พร้อมประณามการกระทำดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง เพราะมองว่าอาหารที่เหลือ ๆ แบ่งให้แมวกินน่าจะได้ หรือถ้าไม่ต้องการแบ่งให้แมวกินก็ควรใช้วิธีที่ดีกว่านี้ในการไล่แมวออกจากบ้านไป ไม่ใช่ปล่อยให้สุนัขกัดแล้วถ่ายคลิปเอามาแชร์เช่นนี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โซเชียลถล่มยับ คลิปสาวปล่อยสุนัข "บูลลี่" กัดแมวจนตาย แค้นชอบขโมยข้าวกิน โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2562 เวลา 10:58:46 10,381 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP