จ่อออกหมายจับ ดีเจซัน หลังค้นห้องพบหลักฐาน หนังสือญี่ปุ่นแนวทารุณโหด

          ตำรวจเผยเตรียมออกหมายจับ ดีเจซัน ข้อหาทารุณกรรมสัตว์ ชี้ไม่ต้องรอออกหมายเรียกครั้งที่ 2 หลังพบหลักฐานเพียบ ทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ และหนังสือวรรณกรรมญี่ปุ่น ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการทารุณกรรมสัตว์
ดีเจซัน ดีเจฆ่าแมว

          วันที่ 25 ตุลาคม 2561 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า พ.ต.อ. วุฒิชัย ไทยวัฒน์ ผกก.สน.เพชรเกษม เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการดำเนินการขออนุมัติหมายจับ นางสาววรารัตน์ กระแสร์ หรือ ดีเจซัน อายุ 30 ปี ผู้ต้องสงสัยคดีทารุณกรรมแมว หลังจากการตรวจค้นบ้านพักจนสามารถรวบรวมพยานหลักฐานต่าง ๆ ได้ครบถ้วน อาทิ โน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ และหนังสือวรรณกรรมภาษาญี่ปุ่น ซึ่งได้ให้ล่ามที่มีความเชี่ยวชาญภาษาญี่ปุ่นแปลให้ พบว่าเป็นหนังสือที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับวิธีการทารุณกรรมทรมานต่อทั้งคนและสัตว์อย่างรุนแรง ชนิดที่ไม่สามารถเปิดเผยต่อสื่อมวลชน หรือสาธารณชนได้

ดีเจซัน ดีเจฆ่าแมว

          พ.ต.อ. วุฒิชัย เผยว่า หลักฐานทั้งหมดเพียงพอแล้วที่จะดำเนินการขออนุมัติหมายจับดีเจซัน ในข้อหากระทำการอันเป็นการทารุณกรรมสัตว์โดยไม่มีเหตุอันควร โดยไม่ต้องรอการออกหมายเรียกฉบับที่ 2

          ทั้งนี้ สืบเนื่องจาก ดีเจซัน ได้ส่งทนายความขอเลื่อนรับทราบข้อกล่าวหาเมื่อวานนี้ (24 ตุลาคม) เป็นวันที่ 5 พฤศจิกายน โดยอ้างว่าป่วย และมีใบรับรองแพทย์มายืนยัน ตามที่มีรายงานไปก่อนหน้านั้น (อ่านข่าว : ดีเจซัน เลื่อนเข้าให้ปากคำตามหมายเรียก ปมฆ่าชำแหละแมว อ้างป่วย)
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จ่อออกหมายจับ ดีเจซัน หลังค้นห้องพบหลักฐาน หนังสือญี่ปุ่นแนวทารุณโหด โพสต์เมื่อ 25 ตุลาคม 2561 เวลา 16:49:16 16,547 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP