หนุ่มฉุนจัด ! หมาฉี่ใส่ล้อรถยนต์ ชักปืนอัดลมยิงใส่หมาจนตาย

 
              หนุ่มหัวร้อน รับไม่ได้เจอหมาในหมู่บ้านฉี่ใส่ล้อรถยนต์ตัวเอง คว้าปืนอัดลมดัดแปลงยิงใส่จนสาหัส เจ้าของนำส่งโรงพยาบาลสัตว์ แต่ไม่ทัน หมาน้อยสิ้นใจในเวลาต่อมา

              เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2561 ข่าวเวิร์คพอยท์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระนวน จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งจากนายรุ่งทอง สิงหเศรษฐกิจ ว่า สุนัขของตนเอง ชื่อ โก๊ะตี๋ พันธุ์ผสม เพศผู้ อายุ 4 ปี ถูกนายอานนท์ ผานผา คนในหมู่บ้านเดียวกัน ใช้อาวุธปืนยิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสัตว์ศรีนครินทร์ และตายในเวลาต่อมา จึงได้เข้าแจ้งความให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีกับนายอานนท์

              ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ทำการเรียกตัวผู้ถูกกล่าวหาให้มารับทราบและทำการตกลงพูดคุยกัน แต่ตกลงกันไม่ได้ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ดำเนินคดีและแจ้งข้อกล่าวหาแก่นายอานนท์ ฐานความผิดตาม พ.ร.บ.ป้องกันการทารุณกรรมและการจัดสวัสดิภาพสัตว์ และทำให้เสียทรัพย์ พร้อมยึดของกลางเป็นปืนอัดลมประดิษฐ์ขึ้นเอง 1 กระบอก และกระสุนเหล็กลูกปืนที่ใช้ในงานช่าง 1 กล่อง


ยิงหมา

            ทั้งนี้ นายรุ่งทอง กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเจ้าโก๊ะตี๋ได้หนีออกมาจากรั้วบ้าน จากนั้นได้ไปฉี่ใส่ล้อรถยนต์ของนายอานนท์ ทำให้นายอานนท์เกิดความไม่พอใจ และใช้ปืนอัดลมดัดแปลงแรงดันสูง ซึ่งเทียบเท่ากับปืนแก๊ป ยิงใส่เจ้าโก๊ะตี๋ จนได้รับบาดเจ็บสาหัสและตายในเวลาต่อมา


ยิงหมา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มฉุนจัด ! หมาฉี่ใส่ล้อรถยนต์ ชักปืนอัดลมยิงใส่หมาจนตาย โพสต์เมื่อ 22 สิงหาคม 2561 เวลา 12:08:30 10,040 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP