เจ้าของเจ้าเชอรี่ ชี้อวัยวะเพศหมามีตุ่มหนอง หลังถูกอุ้มหาย-เชื่อลุงข่มขืน


        เจ้าของเชอรี่ หมาแม่ลูกอ่อน เผยหลังได้ตัวคืนจากลุงที่อุ้มหายไปนานกว่า 4 วัน เชื่อเอาไปข่มขืนเพราะเคยเห็นคาตา ชี้เชอรี่ไร้นมให้ลูกกิน แถมอวัยวะเพศมีตุ่มหนอง


ข่มขืนหมา

        วันที่ 21 สิงหาคม 2561 เว็บไซต์ อมรินทร์ ทีวี รายงานถึงกรณีที่เจ้าของสุนัขแจ้งความว่าถูกชายคนหนึ่งที่อยู่แถวบ้านขโมยสุนัขแม่ลูกอ่อนหายไป โดยเชื่อว่าเอาไปข่มขืนเพราะเคยเห็นคาตามาแล้ว ซึ่งต่อมาทางชายคนที่เอาสุนัขไปได้นำตัวกลับมาส่งคืนเจ้าของแล้ว

        โดยนางสาวมณฑาทิพย์ แก้วเขียว เจ้าของเจ้าเชอรี่ สุนัขแม่ลูกอ่อนตัวดังกล่าว เปิดเผยว่า ตั้งแต่เจ้าเชอรี่กลับมาถึงบ้านมันก็แสดงท่าทางดีใจมากที่ได้เห็นลูกทั้ง 8 ตัว เมื่อมาถึงก็รีบนอนให้ลูกดูดนม แต่ปรากฏว่าเจ้าเชอรี่ไม่มีน้ำนม ถึงแม้ลูกจะพยายามดูดจนหัวนมบวมแดง แข็งเป็นไต แต่เจ้าเชอรี่ก็ไม่ยอมลุกยังคงนอนให้ลูกดูดนมต่อ

        นางสาวมณฑาทิพย์ เล่าต่อว่า ตอนที่เจ้าเชอรี่กลับมามันหิวมาก ตนซื้ออาหารเม็ด 2 กิโลกรัม มันก็กินจนหมดเกลี้ยง และที่น่าสงสารอย่างมากคือ อวัยวะเพศของเจ้าเชอรี่มีตุ่มหนอง อย่างไรก็ตามตอนนี้ตนต้องซื้อนมมาเสริมให้ลูกสุนัขดูดจากขวดไปก่อน จนกว่าเจ้าเชอรี่จะมีน้ำนมให้ลูกกินเหมือนเดิม

ข่มขืนหมา
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าของเจ้าเชอรี่ ชี้อวัยวะเพศหมามีตุ่มหนอง หลังถูกอุ้มหาย-เชื่อลุงข่มขืน โพสต์เมื่อ 21 สิงหาคม 2561 เวลา 22:41:21 16,601 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP