พิตบูลคลั่ง ! กัดเจ้าของเหวอะ ก่อนไล่กัดรถที่วิ่งผ่าน สลด..พลาดล้มรถพ่วงทับหัว


           เจ้าของพาสุนัขพิตบูลกลับจากหาหมอ จู่ ๆ เกิดคลั่งกระโดดจากกระบะลงกลางตลาดเมืองคอน เจ้าของวิ่งไล่จับโดนกัดแผลเหวอะ ก่อนไล่กัดรถชาวบ้านไปทั่ว แต่พลาดล้ม ถูกบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ทับสมองกระจาย

พิทบูลคลั่ง

           วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจาก นางบุษรารัตน์ รักษายศ อายุ 28 ปี ว่า ให้ไปช่วยจับสุนัขพันธุ์พิตบูลเทอร์เรียของตน เนื่องจากกำลังอาละวาดไล่กัดรถที่วิ่งผ่านไป-มา หน้าสถานีดับเพลิงเทศบาล ต.ท่ายาง และกลัวว่าจะไปกัดผู้คนละแวกนั้นด้วย เจ้าหน้าที่จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย

           โดยที่เกิดเหตุ พบสุนัขพิตบูล ตัวสีน้ำตาล อายุ 3 ปี กำลังไล่กัดรถทุกชนิดที่วิ่งผ่านไป-มา และในระหว่างนั้นสุนัขได้ไล่กวดรถพ่วง 22 ล้อ ที่วิ่งผ่านมาพอดี แต่เกิดพลาดท่าล้มลงใต้ล้อหลังของรถพ่วง จึงถูกทับสมองกระจายต่อหน้าเจ้าของ ที่ยืนร้องไห้ด้วยความตกใจ
       
             จากการสอบถาม นางบุษรารัตน์ เจ้าของ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนและสามีได้พาสุนัขไปหาหมอที่โรงพยาบาลสัตว์ อ.ทุ่งใหญ่ แต่ขากลับผ่านตลาดทุ่งใหญ่ สุนัขซึ่งอยู่ด้านท้ายรถกระบะได้กระโดดลงจากรถ สามีตนจึงลงไปจับแต่ถูกกัดที่แขนจนเป็นแผลเหวอะ จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้ จากนั้นตนได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ แต่สุดท้ายสุนัขกลับมาถูกรถพ่วงทับตาย
พิทบูลคลั่ง

พิทบูลคลั่ง

พิทบูลคลั่ง

พิทบูลคลั่ง

พิทบูลคลั่ง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พิตบูลคลั่ง ! กัดเจ้าของเหวอะ ก่อนไล่กัดรถที่วิ่งผ่าน สลด..พลาดล้มรถพ่วงทับหัว โพสต์เมื่อ 18 กรกฎาคม 2561 เวลา 16:10:43 29,313 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP