ทำได้ลงคอ ! 2 แม่ลูกทิ้งพูเดิลป่วยข้างถนน.. เวทนา ตูบน้อยวิ่งตามรถต้อย ๆ

 
 
            เปิดคลิปสะเทือนใจคนรักสุนัข.. สองแม่ลูกใจร้าย ขี่รถมอเตอร์ไซค์นำหมาพูเดิลป่วยทิ้งข้างทาง สุดอนาถใจ หมาน้อยวิ่งตามรถต้อย ๆ แต่ก็ตามไม่ทัน
หมาถูกทิ้ง

             วันที่ 4 มิถุนายน 2561 โลกออนไลน์มีการแชร์จากคลิปจากเฟซบุ๊ก Art Sms เป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่สองแม่ลูกขี่รถจักรยานยนต์นำสุนัขพันธุ์พูเดิล สีน้ำตาล มาทิ้งข้างถนน โดยมีข้อความระบุว่า "เลี้ยงมันแล้ว เอามันมาปล่อยทิ้งริมถนน หมาพันธุ์เล็กคิดว่ามันจะรอดจากรถและหมาเจ้าถิ่นได้กี่นาที"

             ในคลิปฝ่ายลูกสาวได้ทุบตีสุนัขก่อนขึ้นซ้อนท้ายผู้เป็นแม่แล้วขี่รถหนีไปอย่างไม่ไยดี ซึ่งสุนัขตัวดังกล่าวก็วิ่งไล่ตามรถเจ้าของ แต่ก็วิ่งตามไม่ทัน สร้างความสลดใจแก่คนรักสัตว์เป็นอย่างมาก

หมาถูกทิ้ง

             อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เจ้าของคลิป เผยว่า ได้รับสุนัขตัวดังกล่าวมาอุปการะแล้วและเตรียมพาสุนัขไปหาหมอ เนื่องจากสุนัขมีอาการป่วย ตัวร้อน พร้อมระบุข้อความว่า "วิ่งตามไปจับตรงถนนใหญ่ ได้แล้วครับ ทีแรกมันขู่ กลัวจะโดนกัดเหมือนกัน ตอนนี้เอามาไว้บ้านแล้วครับ แต่หมาป่วยด้วยพรุ่งนี้ต้องพาไปหาหมอ"

หมาถูกทิ้ง

หมาถูกทิ้ง


ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ‎Art Sms‎

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทำได้ลงคอ ! 2 แม่ลูกทิ้งพูเดิลป่วยข้างถนน.. เวทนา ตูบน้อยวิ่งตามรถต้อย ๆ โพสต์เมื่อ 4 มิถุนายน 2561 เวลา 12:35:27 26,642 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP