หนุ่มใหญ่วิตถาร มีเซ็กส์กับสุนัขตัวเอง 2 ตัว ถูกศาลสั่งห้ามเลี้ยงสัตว์ 10 ปี           หนุ่มวัย 60 ปี กามวิตถาร แอบมีเซ็กส์กับสุนัขที่เลี้ยงไว้ 2 ตัว เผยมีพยานเห็น ก่อนผลตรวจดีเอ็นเอชี้ชัด ศาลสั่งห้ามเลี้ยงสัตว์นาน 10 ปี

           วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 เว็บไซต์มิเรอร์ และเว็บไซต์เดอะซัน เผยรายงานว่า โรเบิร์ต กวินน์ ชายวัย 60 ปี อาศัยอยู่ในเมืองคาร์ฟิลลี ประเทศเวลส์ ถูกศาลสั่งห้ามเลี้ยงสัตว์เลี้ยงเป็นเวลานาน 10 ปี ภายหลังจากมีพฤติกรรมสุดวิตถาร มีเซ็กส์กับสุนัขของตัวเองจำนวน 2 ตัว ชื่อเจ้าทาฟ และเจ้าเบน เป็นสุนัขพันธุ์เบดลิงตัน เทอร์เรียร์ ทั้งคู่ 
           เรื่องราวถูกเปิดเผยโดยเจ้าหน้าที่ศูนย์ช่วยเหลือและต่อต้านการทารุณกรรมสัตว์ (RSPCA) ภายหลังจากสงสัยว่า โรเบิร์ต แอบมีเพศสัมพันธ์กับสุนัขของเขาเอง ก่อนทางเจ้าหน้าที่จะประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อดำเนินการตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ ซึ่งผลปรากฏออกมาว่า โรเบิร์ตมีเซ็กส์กับสุนัขของเขาจริง ๆ โดยทางเจ้าหน้าที่ระบุว่า เป็นพฤติกรรมที่เลวร้ายและน่ารังเกียจมาก


           เจ้าหน้าที่อิซซี ฮิกเนลล์ เผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ระบุว่า สุนัขที่ไร้หนทางสู้ตกเป็นเหยื่อกามวิตถารของมนุษย์ผู้เป็นเจ้าของมัน เป็นเรื่องที่เลวร้ายมาก โดยเริ่มแรกทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่า มีคนเห็นโรเบิร์ตมีเซ็กส์กับสุนัขของเขาตัวหนึ่ง และเมื่อผลการตรวจดีเอ็นเอออกมา ก็พบว่า สุนัขของเขาทั้ง 2 ตัว มีดีเอ็นเอของโรเบิร์ต และตัวเขาก็พบดีเอ็นเอของสุนัขอยู่ที่อวัยวะเพศ

           "เหตุการณ์นี้เป็นเรื่องที่น่าตกใจและน่ารังเกียจอย่างมาก ถือเป็นความผิดฐานทารุณกรรมทางเพศต่อสัตว์ ส่วนเจ้าสุนัข 2 ตัว เคราะห์ดีที่มันได้รับการเยียวยาและอาการปลอดภัยแล้ว โดยขณะนี้อยู่ในการดูแลของทางเจ้าหน้าที่ RSPCA" เจ้าหน้าที่อิซซี กล่าว

           ทั้งนี้ภายหลังจากโรเบิร์ตถูกพาตัวไปขึ้นศาลนิวพอร์ท คราวน์ เจ้าตัวยอมรับผิดตามข้อกล่าวหา ถูกศาลพิจารณาโทษจำคุก 3 เดือน แต่ให้รอลงอาญา 2 ปี นอกจากนี้ยังถูกปรับเงินจำนวน 500 ปอนด์ (ราว 21,300 บาท) และจ่ายเพิ่มอีก 115 ปอนด์ (ราว 5,000 บาท) สำหรับเหยื่อ พร้อมทั้งสั่งห้ามไม่ให้เขาเลี้ยงสัตว์เลี้ยงไม่ว่าชนิดใดก็ตาม เป็นเวลานานทั้งสิ้น 10 ปีด้วยกัน

ภาพจาก RSPCA

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มใหญ่วิตถาร มีเซ็กส์กับสุนัขตัวเอง 2 ตัว ถูกศาลสั่งห้ามเลี้ยงสัตว์ 10 ปี โพสต์เมื่อ 25 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:23:40 8,600 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP