แสบจังนะ เจ้าตูบนำทางแอบพานายเข้าร้านสัตว์เลี้ยงประจำ ทำคนหลงรักเพียบ

 เจ้าตูบนำทาง

              เผยเรื่องราวของเจ้าตูบนำทางสุดแสบ แอบพาเจ้าของเข้าร้านสัตว์เลี้ยงเป็นประจำ อยากเข้าไปสนุกด้านใน โอกาสมาถึงแล้วจะรอช้าอยู่ไย แสบซนขนาดนี้ทำใคร ๆ ที่เห็นหลงรักไปตามกัน

              เว็บไซต์บัซฟีด เผยเรื่องราวชวนยิ้มของครอบครัว มิเชล ไซโครา วัย 22 ปี และ แดเนียล น้องสาววัย 20 ปี ผู้พิการทางด้านสายตา พร้อมกับเจ้าไท สุนัขนำทางคู่ใจของเธอ โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า ในทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ แดเนียล ซึ่งเป็นนักศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยเดลาแวร์ วัลเลย์ ในรัฐเพนซิลเวเนีย จะเดินทางกลับบ้านที่รัฐนิวเจอร์ซีย์ และเมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาแดเนียลก็กลับมาที่บ้านเช่นเดิม เธอพร้อมด้วยเจ้าไท รวมทั้ง มิเชล และพ่อ ได้เดินทางไปเที่ยวที่ห้างสรรพสินค้าในเมือง

 เจ้าตูบนำทาง
              มิเชล เล่าว่า ขณะที่อยู่ในห้างสรรพสินค้า เมื่อผ่านหน้าร้านสัตว์เลี้ยง พ่อก็บอกกับมิเชลว่าให้จับตาดูเจ้าไทให้ดี ๆ เจ้าไทจะต้องนำทางแดเนียลเข้าไปในร้านสัตว์เลี้ยงแน่ ๆ มิเชลจึงหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเตรียมถ่ายคลิป  และในที่สุด เจ้าไทก็ทำอย่างที่พ่อพูดจริง ๆ มันพาแดเนียลเข้าไปในร้าน โดยที่น้องสาวของเธอไม่รู้เรื่องเลย

              สาเหตุที่พ่อทราบก็เป็นเพราะว่า ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจ้าไทนำทางแดเนียลเข้าไปในร้านสัตว์เลี้ยงเช่นนี้ โดยก่อนหน้านี้พ่อและแดเนียล พร้อมเจ้าไท เคยมาที่ห้างแห่งนี้ และเจ้าไทก็แสดงพฤติกรรมนี้มาแล้ว

              ทางครอบครัวเล่าว่า เจ้าไทมีนิสัยซุกซนเป็นอย่างมาก ตั้งแต่ตอนที่รับมันมาเลี้ยงได้เพียง 1 สัปดาห์ มันก็สร้างวีรกรรมสุดแสบกระโดดใส่ก้อนเค้กเต็ม ๆ แดเนียล เผยว่า มันเป็นสุนัขที่มีพลังล้นเหลือ อีกทั้งยังฉลาดมาก บางครั้งมันก็จะนำทางเธอเข้าร้านสตาร์บัคส์ เพราะรู้ว่าเธอชอบดื่มกาแฟ และที่มันนำทางเธอเข้าร้านสัตว์เลี้ยงนั้น ก็ไม่ใช่เหตุผลอะไร นอกจากจะทำให้มันรู้สึกสนุกนั่นเอง

 เจ้าตูบนำทาง

 เจ้าตูบนำทาง
 
https://twitter.com/michelesykora/status/987812964056158214ภาพจาก ทวิตเตอร์ @michelesykora

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แสบจังนะ เจ้าตูบนำทางแอบพานายเข้าร้านสัตว์เลี้ยงประจำ ทำคนหลงรักเพียบ โพสต์เมื่อ 24 เมษายน 2561 เวลา 08:15:14 20,383 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP