แม่มะลิ เสียชีวิตแล้ว ปิดตำนานอดีตแมววัดสามสี ที่ทำให้ทุกคนรู้จัก ทูนหัวของบ่าว

แม่มะลิ ทูนหัวของบ่าว

          คุณนัชญ์ ประสพสิน เจ้าของแมวเซเลบ "แม่มะลิ ทูนหัวของบ่าว" โพสต์อาลัย หลังแมวที่รักจากไปอย่างสงบ พร้อมเรียนเชิญแฟนเพจร่วมงานสวด-เผา วันนี้ที่วัดกระทุ่มเสือปลา ตอน 4 โมงเย็น

          จากกรณีที่คุณนัชญ์ ประสพสิน เจ้าของแมวแม่มะลิ หรือแมวแสนน่ารักที่ทาสแมวทุกคนรู้จักในนามเพจเฟซบุ๊ก ทูนหัวของบ่าว ที่ได้มีการออกมาเปิดเผยว่า แม่มะลิได้ป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองมานาน และได้รับการรักษาอาการมาโดยตลอด จนล่าสุดอาการทรุดหนัก คุณนัชญ์ จึงรับตัวมาดูแล กลับมาอยู่ด้วยกันในช่วงสุดท้ายของชีวิต ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : แม่มะลิ ทูนหัวของบ่าว ทรุดหนักจากมะเร็ง เจ้าของพากลับบ้าน นับถอยหลังชีวิตที่เหลือ...)

แม่มะลิ ทูนหัวของบ่าว
          ล่าสุด (17 มีนาคม 2561) คุณนัชญ์ ประสพสิน ได้มีการโพสต์ข้อความรายงานผ่านเพจเฟซบุ๊ก Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว อีกครั้ง ว่า แม่มะลิ ได้จากไปแล้วเมื่อตอน 2 ทุ่ม คืนที่ผ่านมา พร้อมระบุข้อความอำลา ว่า แม่มะลิ ไปเที่ยวดาวแมวก่อนนะทุกคน ขอบพระคุณทุกคนที่รักและเอ็นดู ตอนนี้ก็ไม่ต้องเจ็บไม่ต้องปวดแล้ว อยากจะบอกทุกคนว่าอยากทำอะไรก็ทำเลย ชีวิตคนเรามันสั้น จงใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารักให้มากที่สุด

แม่มะลิ ทูนหัวของบ่าว

          ทั้งนี้ คุณนัชญ์ จะมีการจัดงานพิธีสวดพระอภิธรรมในพิธีฌาปนกิจ "มะลิ ทูนหัวของบ่าว" ในวันนี้ (18 มีนาคม) เวลา 14.00 น. ณ วัดกระทุ่มเสือปลา ซอยอ่อนนุช 67 ใกล้สี่แยกประเวศ พร้อมขอเชิญแฟนเพจทุกคนร่วมพิธีเพื่อส่งแม่มะลิเป็นครั้งสุดท้ายแม่มะลิ ทูนหัวของบ่าว

แม่มะลิ ทูนหัวของบ่าว

แม่มะลิ ทูนหัวของบ่าว

แม่มะลิ ทูนหัวของบ่าวภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่มะลิ เสียชีวิตแล้ว ปิดตำนานอดีตแมววัดสามสี ที่ทำให้ทุกคนรู้จัก ทูนหัวของบ่าว โพสต์เมื่อ 18 มีนาคม 2561 เวลา 10:30:07 28,036 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP