ทิเบตันคลั่ง ! พุ่งขย้ำเจ้าของ-เพื่อนบ้าน หลังถูกทิ้งให้หิวโซ ร้อนจนตำรวจต้องจัดการ


หมากัดคน

           ทิเบตันคลั่ง พุ่งขย้ำเจ้าของ-เพื่อนบ้าน หลังถูกทิ้งให้หิวโซถึง 2 วันเต็ม ๆ เดือดร้อนจนตำรวจต้องจัดการ ลั่นกระสุนสังหาร

           วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 สำนักข่าว China Xinhua News มีรายงานเหตุสลดที่เกิดขึ้นในอำเภอหมังสุ่ย อำเภอชางหนิง เมืองเป่าซาน มณฑลยูนนาน ประเทศจีน ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่สุนัขพันธุ์ทิเบตัน มาสทิฟฟ์ ตัวหนึ่งซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความดุร้าย เกิดคลุ้มคลั่งกระโดดกัดเจ้าของและเพื่อนบ้าน หลังจากที่ถูกปล่อยให้อดอาหารนานถึง 2 วันช่วงที่เจ้าของไม่อยู่บ้าน           เมื่อต้องเผชิญหน้ากับสัตว์เลี้ยงที่ดุร้ายเกินควบคุม สุดท้ายเพื่อนบ้านก็จำต้องโทร. เรียกตำรวจเข้ามาจัดการ ซึ่งทางตำรวจก็ได้หยิบปืนขึ้นมาเล็งแล้วยิงใส่มัน แต่มันก็ยังหนีไปได้ เข้าไปซ่อนตัวอยู่ในโรงเก็บฟืนของคนในหมู่บ้าน แต่เจ้าหน้าที่ก็ยังติดตามไป กระทั่งสบโอกาสช่วงที่มันโผล่หัวออกมา รีบลั่นไกยิงใส่ไปอีกหลายนัดจนมันตาย ก่อนจะเดินเข้าไปหาสุนัขที่เจ็บหนัก เพื่อยิงมันอีกนัดหนึ่งให้ตาย ปิดฉากความทรมานจากบาดแผลก่อนหน้า

           ทั้งนี้เจ้าของและเพื่อนบ้านที่ถูกสุนัขตัวนี้กัด ได้ถูกส่งไปรักษาบาดแผลที่โรงพยาบาลแล้ว ขณะที่ซากสุนัขได้ถูกเผาเป็นที่เรียบร้อย

ภาพจาก pearvideo.com, news.sina.com.cn
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทิเบตันคลั่ง ! พุ่งขย้ำเจ้าของ-เพื่อนบ้าน หลังถูกทิ้งให้หิวโซ ร้อนจนตำรวจต้องจัดการ โพสต์เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14:46:42 21,672 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP