แฉหมอวิปริต ทารุณบูลด็อกจนหน้าเละ - เจ้าตัวจ่อฟ้องฟาร์มหมา ทำเสื่อมเสีย

ทารุณสัตว์

          หมอจ่อฟ้องเจ้าของฟาร์มสุนัขชื่อดังของภาคใต้ ปล่อยข่าวทารุณหมาทำเสื่อมเสีย - ฟาร์มบูลด็อกร่วมวงแฉ หมาหน้าเละหลังซื้อไปเลี้ยง

          จากกรณีที่ นายอุดมศักดิ์ สกุลประดิษฐ์ อายุ 31 ปี เจ้าของฟาร์มสุนัขชื่อดังของภาคใต้ "DOG LAND MARK" ร้องสื่อว่ามีนายแพทย์คนหนึ่งใน กทม. ซื้อสุนัขไปจากฟาร์มของตนเอง แต่เวลาผ่านไปประมาณ 4 เดือน นายแพทย์คนดังกล่าวได้โทร. มาต่อว่า และระบุว่าส่งสุนัขมาไม่ตรงปก คือไม่เหมือนกับที่ตกลงกันไว้ทั้งสี และลักษณะอื่น ๆ ตนจึงยอมเปลี่ยนตัวใหม่ให้ แต่พอสุนัขตัวเก่าถูกส่งกลับมาที่ฟาร์มก็พบว่าถูกทารุณกรรมอย่างหนัก บริเวณใบหน้ามีการฉีดสารเคมีจนตาเกือบบอด นอกจากนี้ยังพบว่ามีการใช้สารเคมีกัดสีขน จนขนได้รับความเสียหายอย่างหนัก ทำให้สุนัขไม่สามารถวิ่งหรือเดินได้ตามปกติ

ทารุณสัตว์

          นายอุดมศักดิ์ จึงไล่เช็กประวัติของนายแพทย์คนนี้ และพบว่ามีพฤติกรรมทรมานสุนัข และแมวมาแล้วจำนวนมาก บางตัวก็ถึงตาย เช่น การใช้กาวตราช้างทาที่ใบหน้าเพื่อให้เกิดรอยย่นมากขึ้นในสุนัขพันธุ์บูลด็อกด้วย (อ่านเพิ่มเติม : เจ้าของฟาร์มหมาร้อง นายแพทย์วิปริต ซื้อหมาไปทารุณฉีดสารเคมีจนตาเกือบบอด)

ทารุณสัตว์

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ (15 มกราคม 2561) ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้รับการเปิดเผยจาก เจ้าของฟาร์มสุนัขพันธุ์บูลด็อก ว่า มีหมอมาซื้อบูลด็อกจริง 2 ตัว ซึ่งเป็นแม่พันธุ์ในราคาหมื่นกว่าบาท ตอนหลังก็ติดต่อขอซื้ออีกในราคาที่สูงกว่าสองตัวแรก รวมแล้วหมอคนดังกล่าวเอาสุนัขจากฟาร์มตนไป 3 ตัว ซึ่งตนก็มักเช็กเรื่องสุนัขจากเฟซบุ๊กก็เจอว่าหมอโพสต์รูปสุนัขแต่ตนเห็นว่าสุนัขหน้าเริ่มเปลี่ยน ตาเริ่มปิดและบวมตุ่ย

          โดยเจ้าของฟาร์มได้โชว์ภาพเปรียบเทียบก่อน-หลังขายสุนัขให้ทีมข่าวดูด้วย และบอกว่าตอนนั้นยังไม่คิดว่ามีการทรมานสัตว์ ซึ่งสัตวแพทย์ของฟาร์มก็มาดูรูปและบอกว่าหน้าเปลี่ยนจริง ๆ ยอมรับว่าเสียใจที่ขายให้กับคนที่ซื้อไปแล้วมาทำกับสุนัขจนเป็นแบบนี้

ทารุณสัตว์

ทารุณสัตว์

          อย่างไรก็ตาม มีการเปิดเผยข้อมูลระบุว่า นายแพทย์คนดังกล่าวเป็นหมอศัลยกรรม โดยเจ้าตัวปฏิเสธว่าไม่เคยทำร้ายสุนัขตามที่เป็นข่าว จากนี้จะฟ้องร้องกับเจ้าของฟาร์มที่เอาเรื่องนี้ไปเผยแพร่จนทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียง มีผลกระทบต่อการทำงาน นอกจากนี้ยังบอกด้วยว่า ตัวเองนั้นซื้อสุนัขจากฟาร์มของนายอุดมศักดิ์ 7 ตัว ราคารวมกว่าล้าน ตอนที่ได้รับสุนัขก็เห็นว่ารูปที่ประกาศขายกับตัวจริงมันไม่ตรงกัน อีกทั้งไม่มีใบเพดดีกรี จึงส่งสุนัขกลับคืนไป ยืนยันว่าไม่ได้ทำร้ายสุนัข

          ด้านกลุ่มคนรักสัตว์ก็รวบรวมหลักฐานเตรียมแจ้งความกับหมอคนดังกล่าวแล้วเช่นเดียวกัน

ทารุณสัตว์

ทารุณสัตว์

ทารุณสัตว์

ทารุณสัตว์

ทารุณสัตว์ภาพจาก เฟซบุ๊ก WATCHDOG THAILAND

ภาพและข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฉหมอวิปริต ทารุณบูลด็อกจนหน้าเละ - เจ้าตัวจ่อฟ้องฟาร์มหมา ทำเสื่อมเสีย โพสต์เมื่อ 16 มกราคม 2561 เวลา 15:36:00 14,142 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP