หนุ่มเจอตูบหน้าคุ้น ตัดสินใจเรียกชื่อ และต้องน้ำตาไหล เมื่อเห็นปฏิกิริยาตอบกลับ


หนุ่มเจอตูบหน้าคุ้น

           สายสัมพันธ์ไม่เคยขาด หนุ่มเจอตูบหน้าคุ้น ตัดสินใจเรียกชื่อ ก่อนที่เจ้าหมาจะเงยหน้าขึ้นมามอง และรู้ได้ว่านี่คือเจ้านายเก่าที่ไม่ได้เจอหน้ากันมากว่า 10 ปี

           วันที่ 9 มกราคม 2561 เฟซบุ๊ก หนึ่ง วัณภูมิ ได้โพสต์ภาพ และเรื่องราวสุดประทับใจ ระบุข้อความดังนี้ "หมาผมหายไม่เจอกันเกือบสิบปี นึกว่ามันตายไปแล้ว วันนี้มีโอกาสได้กลับไปแถวที่เคยพัก "สายไหม" เห็นหมาตัวหนึ่งนอนอยู่ข้างถนน ด้วยความสงสัย ก็เลยลองเรียกชื่อ ปุ๊กกี้ มันค่อย ๆ ชะโงกหน้าขึ้นมาดูแล้วมันก็เดินมาหา ผมนี่น้ำตาแทบไหล นี่ล่ะนะที่เขาบอกว่า จะกี่ปีผ่านไปหมามันก็คงจำเจ้าของมันได้ วันนี้ผมกับแม่ได้พาเจ้าปุ๊กกี้มารักษาเป็นที่เรียบร้อยละครับ หลังจากนี้ผมจะดูแลมันตลอดไปจนตายจากกันครับ"

           ทำเอาหลาย ๆ คนต่างประทับใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ที่แม้เวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน เจ้าปุ๊กกี้ ก็ยังจำเจ้านายของมันได้ และชื่นชมที่เจ้านายของมัน ยินดีรับมันกลับไปเลี้ยงแม้มันจะมีสภาพที่ไม่น่ารักเหมือนเมื่อก่อนแล้วก็ตาม โดยเจ้าของโพสต์ได้พาเจ้าปุ๊กกี้ไปหาหมอ และรักษาเรียบร้อย ก่อนจะพากลับบ้านเพื่อไปเลี้ยงดูต่อไป
หนุ่มเจอตูบหน้าคุ้น

หนุ่มเจอตูบหน้าคุ้น

หนุ่มเจอตูบหน้าคุ้น

หนุ่มเจอตูบหน้าคุ้น

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก หนึ่ง วัณภูมิ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มเจอตูบหน้าคุ้น ตัดสินใจเรียกชื่อ และต้องน้ำตาไหล เมื่อเห็นปฏิกิริยาตอบกลับ โพสต์เมื่อ 9 มกราคม 2561 เวลา 22:45:04 80,450 อ่าน
TOP