คุณพ่ออารมณ์ขัน ส่งข้อความน่าเอ็นดูถึงลูกสาว เมื่อต้องเป็นพี่เลี้ยงจำเป็นให้เจ้าตูบ

ฝากพ่อเลี้ยงหมา

ฝากพ่อเลี้ยงหมา

          เผยเรื่องราวชวนยิ้ม เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งนำสุนัขแสนรักไปฝากไว้ให้คุณพ่อช่วยเลี้ยง เธอจึงได้รับข้อความน่ารักจากคุณพ่อตอบกลับมา... คุณพ่อช่างอารมณ์ขันจริง ๆ เลย

          แน่นอนว่า คุณพ่อและคุณแม่ย่อมเป็นที่พึ่งของลูก ๆ เสมอ เมื่อใดก็ตามที่ลูกต้องการความช่วยเหลือ รวมไปถึงการดูแลหลาน ๆ หากเรามีกิจธุระ หลายคนจึงจำเป็นต้องพาลูก ๆ ไปฝากไว้ให้คุณพ่อคุณแม่เลี้ยง และบางครั้งก็ไม่ใช่แค่ลูกเท่านั้น อาจจะรวมไปถึงสัตว์เลี้ยงแสนรักด้วย เช่นเดียวกับหญิงสาวรายนี้ที่เว็บไซต์ Bored Panda หญิงเรื่องราวมานำเสนอเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2560

          เมเกน สเปคส์กอร์ มีความจำเป็นต้องเดินทางไปทริปที่นครนิวยอร์ก สหรัฐฯ จึงได้นำเจ้าชานซ์ สุนัขตัวโปรดไปฝากไว้ให้คุณพ่อช่วยเลี้ยง เพราะเชื่อว่าคงไม่มีใครทำหน้าที่นี้ได้ดีเท่าคุณพ่อแล้ว ทว่าภายหลังจากที่เธอเดินทางไป เธอก็ได้รับข้อความจากคุณพ่อ แต่มันไม่ใช่ข้อความปัญหาใด ๆ ตรงกันข้ามมันกลับเป็นภาพและข้อความที่สุดแสนน่าจะน่ารักที่ทำให้เธอทั้งประหลาดใจและขำออกมาในเวลาเดียวกัน

ฝากพ่อเลี้ยงหมา

​          "คุณตาอยากจะรู้ว่า จะพอมีที่ไหนที่พวกเราจะไปได้บ้างในตอนนี้ พวกเรากำลังหิวแบบสุด ๆ"

ฝากพ่อเลี้ยงหมา

          "สวัสดีฮับคุณแม่ ผมมาอีกแล้ว ตอนนี้พวกเรามีปิคนิคนอกบ้าน และกำลังจะไปทำเล็บ คุณตาบอกว่าถ้าทำตัวดีจะได้กินไอศกรีม แล้วมีอะไรที่ผมชอบกินอีกไหมฮับ"

ฝากพ่อเลี้ยงหมา

          "เบื่อกวนแม่แล้วฮับ แต่ผมอยากออกไปเที่ยวเล่นนอกบ้านกับคุณตาอีก"

ฝากพ่อเลี้ยงหมา

          "แม่ฮับ คุณตาจะนอนกับผมคืนนี้นะ มีอะไรอยากจะบอกเขาไหม หวังว่าแม่จะสนุกมากเท่ากับที่ผมสนุกนะ เจอกันพรุ่งนี้ฝันดีฮับ รักแม่ที่สุดเลยคร้าบบ"

          ดูท่าทางว่าคุณพ่อของเมแกน จะอามรณ์ขันและแฮปปี้มาก ๆ กับการทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงจำเป็นให้เจ้าตูบ โดย เมแกนได้ถ่ายภาพข้อความจากคุณพ่อ ก่อนนำไปโพสต์ลงทวิตเตอร์ของเธอ เมื่อวันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งเพียงไม่นานก็มีผู้เข้าไปกดถูกใจมากกว่า 2 แสนครั้ง และรีทวิตต่อกันเป็นจำนวนมากกว่า 5 หมื่นครั้งเลยทีเดียว หลายคนต่างพากันเข้าไปชื่นชมในความน่ารักและอารมณ์ขันของคุณพ่อของเธอกันยกใหญ่

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @specksgoor

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คุณพ่ออารมณ์ขัน ส่งข้อความน่าเอ็นดูถึงลูกสาว เมื่อต้องเป็นพี่เลี้ยงจำเป็นให้เจ้าตูบ โพสต์เมื่อ 29 ธันวาคม 2560 เวลา 07:24:39 21,366 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP