เอาใจไปเลย เจ้าแมวดำโชว์สกิลว่ายน้ำสุดเริงร่า ใครจะคิดว่ามันเคยเป็นแมวถูกทิ้ง


          เจ้าแมวดำโชว์สกิลว่ายน้ำสุดเริงร่าในทะเล ใครจะคิดว่ามันเคยเป็นแมวถูกทิ้ง ชีวิตสุดน่าสงสาร แต่โชคดีได้รับชีวิตใหม่ จนกลับมาสดใสได้อีกครั้ง

          ในขณะที่ทาสแมวจำนวนมากต่างกำลังปวดหัวกับนิสัยกลัวน้ำของแมวเหมียวที่รัก ชนิดที่ถึงเวลาอาบน้ำให้มันทีไรก็มีอันต้องเหนื่อยไปตาม ๆ กัน อย่างไรก็ตามนั่นไม่ใช่สิ่งที่ ไรอัน ชาวหนุ่มจากรัฐควีนส์แลนด์ ออสเตรเลีย ต้องเผชิญอย่างแน่นอน ส่วนเหตุผลนั้นหรือ...ก็เพราะเจ้าเหมียวของเขารักการเล่นน้ำเป็นชีวิตจิตใจนั่นเอง

          โดยเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2560 เว็บไซต์มิเรอร์ ได้นำคลิปของ เจ้านาธาน ที่กำลังเดินชิลอยู่ริมหาด มาให้เราได้ชมกัน ซึ่งจะเห็นเลยว่านอกจากมันจะเดินชิลอยู่ริมหาดอย่างสบายใจแล้ว มันยังชอบที่จะเล่นน้ำกับเจ้าของโดยไม่แคร์ว่าขนสีดำของมันจะเปียกชุ่มอีกด้วย ซึ่งท่าทางอันแสนร่าเริงของมันก็โดนใจชาวเน็ตเข้าอย่างจัง จนตอนนี้ในอินสตาแกรมของเจ้าแมวตัวนี้ มีคนเข้ามากดติดตามกันไม่ต่ำกว่า 1.2 หมื่นคนแล้ว

แมวว่ายน้ำ

          อย่างไรก็ตาม เห็นร่าเริงสดใสแบบนี้ เราอาจคิดไม่ถึงก็เป็นได้ว่าเจ้านาธานเองก็มีอดีตที่ไม่น่าจดจำนัก ในอดีตมันเคยถูกคนใส่กล่องน้ำมาทิ้งไว้ข้างถนน โดยไม่มีใครเหลียวแล แต่โชคดีที่มันได้รับความช่วยเหลือจากกลุ่ม RSPCA ทำให้มันได้รับชีวิตใหม่ รวมถึงได้พบกับครอบครัวใหม่แสนน่ารัก อย่าง ไรอัน กับ เมลิสสา แฟนสาวของเขานั่นเอง


https://www.instagram.com/p/BZuO3Cyl9Sc/embed?taken-by=nathan_thebeachcat

แมวว่ายน้ำ

แมวว่ายน้ำ

แมวว่ายน้ำ

แมวว่ายน้ำ

แมวว่ายน้ำ

แมวว่ายน้ำ

ภาพจาก Instagram nathan_thebeachcat

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอาใจไปเลย เจ้าแมวดำโชว์สกิลว่ายน้ำสุดเริงร่า ใครจะคิดว่ามันเคยเป็นแมวถูกทิ้ง โพสต์เมื่อ 17 ตุลาคม 2560 เวลา 07:40:42 24,640 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP