พี่ชายฝาแฝด เปิดใจ ครอบครัวเครียดมาก หลังเกิดเรื่องนักศึกษาแพทย์วางยาฆ่าหมา          พี่ชายฝาแฝดนักศึกษาแพทย์ เผย ครอบครัวเครียดมาก หลังเกิดเรื่องวางยาสุนัขเอาเงินประกัน ชี้ รอสถาบันแถลงข่าววันที่ 11 ก.ย. นี้

          จากกรณีที่มีนักศึกษาแพทย์วางยาฆ่าสุนัข หวังเอาเงินประกันจากบริษัทขนส่ง ส่วนทางมหาวิทยาลัยกำลังเรียกสอบและตำรวจกำลังดำเนินคดี ตามที่เป็นข่าวนั้น

          ล่าสุด เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2560 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า พี่ชายของนักศึกษาคนดังกล่าว เปิดเผยว่า ทางครอบครัวทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และกำลังอยู่ในภาวะเครียด ส่วนตัวเองนั้นเป็นพี่ชายฝาแฝด แต่เรียนจบหมอแล้ว          สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น ที่สังคมกำลังตั้งคำถามกับน้องชายว่าฆ่าหมาหรือไม่ เรื่องนี้ตนไม่ทราบมูลเหตุมากนักว่าเกิดอะไรขึ้น รอเพียงอย่างเดียวว่าคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลจะเป็นผู้แถลงข่าววันจันทร์ที่ 11 กันยายน นี้

นักศึกษาแพทย์ฆ่าหมาเอาเงินประกัน

          ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้น น้องทำจริงหรือเปล่า ตนเองก็ถามเหมือนกัน แต่น้องก็ไม่ได้ตอบคำถามใด ๆ ทั้งสิ้น ครอบครัวเครียด น้องชายเครียด หลังจากนี้จะไม่ขอตอบคำถามสื่ออีก เนื่องจากตนเองก็เป็นหมอ ทุกคนต้องทำงาน ขณะที่เรื่องที่ตนเป็นฝาแฝดนั้น ไม่ได้ส่งผลกระทบมากนัก เพราะหน้าตาก็ไม่ได้เหมือนกันมากนัก ฉะนั้นจึงไม่มีคนคิดว่าตนเป็นพี่ชายภาพและข้อมูลจาก  AMARIN TVHD

พี่ชายฝาแฝด เปิดใจ ครอบครัวเครียดมาก หลังเกิดเรื่องนักศึกษาแพทย์วางยาฆ่าหมา โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2560 เวลา 03:03:44 98,617 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พี่ชายฝาแฝด เปิดใจ ครอบครัวเครียดมาก หลังเกิดเรื่องนักศึกษาแพทย์วางยาฆ่าหมา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP