พบกับ เตี้ย หมาหล่อขวัญใจ มช. ร่วม #รับน้องขึ้นดอย วิ่งไม่หยุด สุด ๆ ไปเลยลูกพี่

เจ้าเตี้ย หมาหล่อ

เจ้าเตี้ย หมาหล่อ

             เตี้ย วิ่งสิเตี้ย วิ่งสิ ! พบกับ เจ้าเตี้ย หมาหล่อขวัญใจเด็ก ม.เชียงใหม่ ปีนี้ยังคงแจ๋ว ร่วมเคียงข้างนักศึกษา วิ่งรับน้องขึ้นดอยแบบไม่มีท้อ แต่แอบเห็นลิ้นห้อยเหมือนกันนะเนี่ย

             คงไม่มีนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่คนไหน ที่ไม่รู้จัก "เตี้ย" หมาหล่อลูกครึ่งผู้น่ารัก (อาจจะผสมหลายพันธุ์ทีเดียว)  ซึ่งเป็นขวัญใจของทุก ๆ คน เจ้าเตี้ยเป็นที่โด่งดังอย่างมากจากการวิ่งเคียงข้างเหล่านักศึกษาในประเพณีรับน้องขึ้นดอย ซึ่งบอกเลยว่าจะร่วมแจมด้วยทุก ๆ ปีแบบไม่มีเหนื่อย และในปีนี้ก็เช่นกัน

เจ้าเตี้ย หมาหล่อ

เจ้าเตี้ย หมาหล่อ

             โดยทางเพจ เตี้ยสตอรี่ แฟนเพจของเจ้าสี่ขาผู้น่ารักตัวนี้ ได้อัปเดตขอมูลกันมาให้เห็นเป็นระยะ ๆ ว่าเตี้ยพร้อมมากสำหรับการรับน้องในปีนี้ โดยเตี้ยได้ไปร่วมซ้อมกับนักศึกษามาโดยตลอด และจนกระทั่งถึงวันที่ 9 กันยายน 2560 ซึ่งเป็นวันจริง พี่เตี้ยก็เต็มที่มากฮะ
 


             โดยพี่เตี้ยสุดหล่อของเรา ได้วิ่งข้ามโค้งสปิริตไปกับนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ แต่ก็ยังไม่เหนื่อย ยังวิ่งต่อกับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ได้อีก เท่านั้นยังไม่พอ เตี้ยยังเดินไปเดินมารอวิ่งกับคณะเกษตรศาสตร์ต่ออีกด้วย บอกเลยว่าเตี้ยเต็มไม่แพ้นักศึกษาเลยจริง ๆ แต่อย่าลืมซื้อขนมเป็นรางวัลให้เตี้ยกันบ้างน้า จะได้มีแรงสู้ต่อไป โฮ่ง ๆ

             บางคนอาจจะมองว่าเตี้ยแย่งซีนไปหมดแล้ว แต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่แบบนั้น เพราะเตี้ยนั้นเปรียบเสมือนองค์ประกอบเล็ก ๆ ที่ขาดไม่ได้ของการรับน้องขึ้นดอยเลยทีเดียว นับว่าเป็นภาพบรรยากาศที่น่ารักน่าประทับใจของประเพณีรับน้องอันงดงาม สร้างสรรค์ และเต็มไปด้วยพลังของนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (และเจ้าหมาสี่ขา) อย่างแท้จริง

เจ้าเตี้ย หมาหล่อ

เจ้าเตี้ย หมาหล่อ

เจ้าเตี้ย หมาหล่อ

ภาพจากและข้อมูลจาก ทีมมช, เตี้ยสตอรี่
 

พบกับ เตี้ย หมาหล่อขวัญใจ มช. ร่วม #รับน้องขึ้นดอย วิ่งไม่หยุด สุด ๆ ไปเลยลูกพี่ โพสต์เมื่อ 9 กันยายน 2560 เวลา 17:03:15 70,908 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พบกับ เตี้ย หมาหล่อขวัญใจ มช. ร่วม #รับน้องขึ้นดอย วิ่งไม่หยุด สุด ๆ ไปเลยลูกพี่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP