โซเชียลช็อก นักศึกษาแพทย์วางยาฆ่าหมา พบทำมาแล้วหลายตัว !!


นักศึกษาแพทย์ฆ่าหมาเอาเงินประกัน

นักศึกษาแพทย์ฆ่าหมาเอาเงินประกัน

          ดราม่านักศึกษาแพทย์วางยาฆ่าสุนัข หลักฐานไหลมารัว ๆ ชาวเน็ตขุดทำมาแล้วหลายครั้ง ก่อนหน้านี้พาหมาไปพักที่โรงแรม พอเช็กเอาท์ทั้งห้องเต็มไปด้วยฉี่และอ้วกหมา

          ทำเอาวงการคนรักสัตว์สะเทือนใจอย่างถึงที่สุด หลังจากที่ เฟซบุ๊ก Jakkarin Riangngoen ซึ่งเป็นสัตวแพทย์ที่คลินิกแห่งหนึ่ง ได้มีการโพสต์แฉนักศึกษาแพทย์ว่าวางยาฆ่าสุนัข หวังเอาเงินประกัน 5 หมื่นบาท แถมขอร้องให้ลงผลชันสูตรว่าไม่พบสาเหตุ กับให้ทำใบผลชันสูตรปลอม (อ่านเพิ่มเติม : แฉมหากาพย์นักศึกษาแพทย์วางยาฆ่าสุนัข หวังเอาเงินประกัน) ซึ่งเรื่องนี้ทำให้โลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงความโหดเหี้ยมของนักศึกษาแพทย์คนดังกล่าว

นักศึกษาแพทย์ฆ่าหมาเอาเงินประกัน

          ต่อมา วันที่ 7 กันยายน 2560 เพจเฟซบุ๊ก เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน ได้โพสต์ภาพคอมเมนต์จากชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องราวดังกล่าว ระบุว่า นักศึกษาแพทย์รายนี้เคยไปพักที่โรงแรมของตนโดยพาหมามาด้วย พอตอนเช็กเอาท์ เมื่อเข้าไปตรวจสภาพห้องก็พบว่าห้องนั้นเต็มไปด้วยฉี่และอ้วกของหมา

นักศึกษาแพทย์ฆ่าหมาเอาเงินประกัน

นักศึกษาแพทย์ฆ่าหมาเอาเงินประกัน

นักศึกษาแพทย์ฆ่าหมาเอาเงินประกัน

          ทั้งนี้ เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน ได้ตั้งข้อสังเกตว่า จากข้อมูลที่ชาวเน็ตคอมเมนต์มานั้น นักศึกษาแพทย์คนดังกล่าวน่าจะใช้ห้องของโรงแรมเป็นจุดป้อนยาหมา

          ขณะที่ชาวเน็ตบางรายเข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่า "เคสนี้ไม่ใช่เคสแรก เรื่องราวคล้าย ๆ กัน ทีแรกไม่คิดว่าจะเป็นคนเดียวกัน แต่เช็กดูแล้ว ชัดเจน คนส่งเป็นคนเดียวกันแน่นอน ก่อนหน้านี้ วันที่ 31 กรกฎาคม คุณคนนี้ใช้ให้บริษัทของพี่ผมไปส่งแล้วครั้งหนึ่ง เขาให้ประกันสัตว์เลี้ยงไว้ 40,000 บาท รับจาก กทม. ให้ไปส่งที่โรงพยาบาลสัตว์ที่โคราช พี่ผมนำส่งถึงที่โรงพยาบาล และน้องหมาตายที่โรงพยาบาล ผมคิดว่าที่โรงพยาบาลต้องจำหน้าผู้ส่งได้แน่นอน เพราะคนคนเดียวส่งหมาแล้วตายถึง 2 ครั้ง ไม่ใช่เรื่องปกติหรอกครับ"

นักศึกษาแพทย์ฆ่าหมาเอาเงินประกัน

          นอกจากนี้ ยังมีผู้เข้ามาเล่าเรื่องราวเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องว่า "อยากจะบอกว่าคนเดียวกันเลย น้องคนนี้เคยจ้างเราไปส่งหมาแล้วตายแบบนี้เลย เรียกร้องเอาประกันแบบเดียวกันเลย ครั้งนั้นจะเรียกร้องเอาประกันเรา 40,000 บาท แต่หมาไม่ได้เสียชีวิตในระหว่างเดินทาง พอไปถึงแล้วชั่วโมงหนึ่งหมาตาย โทร. มาบอกขอเอาเงินประกัน เราเองตกลงกันตั้งแต่แรกว่าหากหมาเดินทางจากต้นทางถึงปลายทางถ้ายังมีชีวิตถือว่าหมดความคุ้มครองจากขนส่งแล้วนะ ดีที่รัดกุม ไม่นึกว่าน้องจะใจร้าย และมีคนแบบนี้อยู่จริง ทำได้ยังไงเห็นเงินมีค่ามากกว่าชีวิตน้องหมาอีกเหรอ ข้อมูลเรามีครบกำลังปรึกษากันว่าจะดำเนินคดีได้ไหม เลวจริง ๆ โรคจิตมาก โหดเหี้ยมที่สุด

          ครั้งนั้นถ้าเกิดน้องหมาเสียชีวิตระหว่างเดินทางเราต้องชดใช้เขา 40,000 แต่เงินไม่ใช่ปัญหา เขาติดรถไปด้วยแบบเดียวกันเลยแสดงว่าทำมาหลายครั้ง กี่ชีวิตแล้วที่ต้องสังเวยแบบนี้ ขนาดมีกลูโคสซึ่งช่วยชดเชยการอ่อนเพลียของน้องหมาระหว่างเดินทาง เราให้ตลอดทางเลย กลัวน้องจะเพลีย พอถึงปลายทางชั่วโมงเดียวโทร. มาบอกหมาตาย สงสารน้องหมามากไม่คิดว่าเดี๋ยวนี้หากินกันแบบนี้แล้วเหรอ เลวมาก"


นักศึกษาแพทย์ฆ่าหมาเอาเงินประกัน

          ด้านเพจเฟซบุ๊ก Drama-addict ก็ได้ติดตามเรื่องนี้เช่นกัน โดยระบุว่า จากกรณีที่มีคนต้องสงสัยวางยาฆ่าสุนัขเพื่อเอาประกัน เบื้องต้นจิตแพทย์ท่านหนึ่งแจ้งว่าเขามีอาการป่วยค่อนข้างรุนแรง ตอนนี้ทางแพทย์ที่เกี่ยวข้องกำลังตามตัว เรื่องนี้ถึงมหาวิทยาลัยต้นสังกัดแล้ว

นักศึกษาแพทย์ฆ่าหมาเอาเงินประกัน

นักศึกษาแพทย์ฆ่าหมาเอาเงินประกัน

นักศึกษาแพทย์ฆ่าหมาเอาเงินประกัน

ภาพและข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน, Drama-addict, Jakkarin Riangngoen


โซเชียลช็อก นักศึกษาแพทย์วางยาฆ่าหมา พบทำมาแล้วหลายตัว !! โพสต์เมื่อ 8 กันยายน 2560 เวลา 12:06:14 26,454 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โซเชียลช็อก นักศึกษาแพทย์วางยาฆ่าหมา พบทำมาแล้วหลายตัว !! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP