สุดเสื่อม หนุ่มใหญ่ข่มขืนหมากลางสนามกีฬา ชาวบ้านผวาโร่แจ้งตำรวจ

ข่มขืนหมากลางสนามกีฬา

          สุดเสื่อม ชายหน้ามืดข่มขืนสุนัขกลางสนามกีฬา ก่อนเจอถ่ายคลิปแจ้งตำรวจโดนปรับแล้ว ด้านชาว จ.พังงา กลัวลามมาก่อเหตุกับผู้คน

          วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 โลกออนไลน์แชร์คลิปจากเพจเฟซบุ๊ก ทีวีชุมชน ฅนอาสา จังหวัดพังงา ที่เผยพฤติกรรมของชายรายหนึ่งมีเพศสัมพันธ์กับสุนัขโดยไร้ความละอายในพื้นที่สนามกีฬา จนสร้างความตกใจให้กับผู้ที่พบเห็นอย่างมาก


          คลิปดังกล่าวเกิดขึ้นที่ สนามกีฬาริมคลอง จ.พังงา โดยเป็นเหตุการณ์ที่ผู้ถ่าย บังเอิญเห็นชายวัยกลางคนรายหนึ่งกำลังทำท่าทีบางอย่างอยู่ใกล้ ๆ โต๊ะ ซึ่งเมื่อซูมไปดูก็ต้องตกใจ เมื่อเห็นชายรายนี้กำลังพยายามมีเพศสัมพันธ์กับสุนัขที่นอนอยู่บนโต๊ะ ทำให้ต่อมาผู้ถ่ายคลิปได้เข้าไปแจ้งตำรวจ ก่อนจะนำไปสู่การจับกุมและเสียค่าปรับในท้ายที่สุด พร้อมฝากเตือนภัยผู้ที่ไปออกกำลังกายให้ระวังเกิดเหตุร้าย โดยเฉพาะผู้ที่มีบุตรหลานควรดูแลอย่างใกล้ชิด

ข่มขืนหมากลางสนามกีฬา

ข่มขืนหมากลางสนามกีฬา


          ทั้งนี้หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่ตำหนิพฤติกรรมของชายรายนี้ ขณะที่คนในพื้นที่บางส่วนเผยว่าเคยเห็นชายรายดังกล่าววนเวียนอยู่ที่สนามกีฬามานับเดือนแต่ไม่เคยเอะใจว่าจะเป็นคนพฤติกรรมแบบนี้ ซึ่งบางส่วนก็แนะนำว่าเจ้าหน้าที่ควรนำผู้ก่อเหตุไปบำบัดสภาพจิตก่อน ดีกว่าปล่อยตัวออกมาสร้างความหวาดกลัวให้กับสังคมเช่นนี้
ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ทีวีชุมชน ฅนอาสา จังหวัดพังงาเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สุดเสื่อม หนุ่มใหญ่ข่มขืนหมากลางสนามกีฬา ชาวบ้านผวาโร่แจ้งตำรวจ โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:00:10 52,603 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สุดเสื่อม หนุ่มใหญ่ข่มขืนหมากลางสนามกีฬา ชาวบ้านผวาโร่แจ้งตำรวจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP