ชายโหดขับรถเหยียบหมาวัดจนตายดอดมอบตัว รับ ไม่คิดทำให้ถึงตาย

ขับรถเหยียบหมา

          ชายโหดขับรถเหยียบหมาวัดจนตายดอดมอบตัว สารภาพ ทำไปเพราะโมโหที่ชอบกัดทุกครั้ง และไม่คิดจะทำให้ถึงตาย

          เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2560 เว็บไซต์ workpointtv.com รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ได้จับกุมตัว นายประสิทธิ์ ศรีกุหลาบ วัย 57 ปี ผู้ต้องหาคดีขับรถกระบะเหยียบเจ้าดุ๊กดิ๊ก สุนัขเพศเมีย ที่วัดอ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน ตายคาที่

          ด้าน พ.ต.ท. สมชาติ เต็มเปี่ยม รอง ผกก.สอบสวน สภ.กระทุ่มแบน กล่าวว่า ผู้ต้องหาสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง พร้อมยอมรับว่ามีอาการมึนเมาด้วย ทั้งนี้ ไม่มีเจตนาทำเจ้าดุ๊กดิ๊กถึงตาย

          เบื้องต้นนั้น ร.ต.อ. เกียรติพล น้อยพิทักษ์ ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้แจ้งข้อหาตาม พ.ร.บ.ป้องกันการทารุณกรรมสัตว์ โทษจำคุก 2 ปี ปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ส่วนในวันที่ 5 มกราคม 2560 จะส่งตัวผู้ต้องหาไปยังศาลเพื่อพิจารณาโทษตามขั้นตอนต่อไป
          ขณะที่นายประสิทธิ์ เปิดเผยว่า อดีตนั้นตนเคยบวชและเป็นมัคนายกที่วัดนี้ ปัจจุบันทำงานเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง วันหยุดมาเข้าวัดเป็นประจำเพื่อทำบุญ ส่วนการขับรถเหยียบเจ้าดุ๊กดิ๊กต้องการที่จะสั่งสอน เพราะทุกครั้งที่ตนกับแม่ไปไหว้พระ เจ้าดุ๊กดิ๊กชอบไล่กัด

          อย่างไรก็ตาม วันเกิดเหตุ ตนจะเข้าไปไหว้พระ แต่พระบอกว่าศาลาปิดแล้ว ให้กลับไปก่อน พระจะทำความสะอาดเพื่อสวดมนต์ข้ามปี ตนก็ไม่เข้าไป แถมเจอเจ้าดุ๊กดิ๊กไล่กัดอีก จึงมีความโกรธ และก่อเหตุดังกล่าว ต่อมาได้ทราบข่าวเจ้าดุ๊กดิ๊กตาย จึงมอบตัวต่อตำรวจ และพร้อมให้การในชั้นศาลเพื่อรับโทษตามกฎหมาย

ภาพและข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชายโหดขับรถเหยียบหมาวัดจนตายดอดมอบตัว รับ ไม่คิดทำให้ถึงตาย โพสต์เมื่อ 4 มกราคม 2560 เวลา 23:44:43 5,224 อ่าน
TOP