น่ารักอะ...เจ้าตูบตัวน้อยชอบขี่หลังเซนต์เบอร์นาร์ดตัวใหญ่ พี่ไปไหนน้องก็ขอไปด้วยคน !

blizzardandlulu

          ชมความน่ารักของเพื่อนซี้ต่างไซส์ระหว่างเจ้าลูลู่ หมาเจแปนนิส ชิน (Japanese Chin) ตัวน้อย ผู้ชื่นชอบขี่หลังเจ้าตูบ บลิซซาร์ด เพื่อนตัวใหญ่ใจดี ไม่ว่าจะดูทีวีอยู่บ้าน นอนเล่น ออกไปเดินเล่น หรือแม้กระทั่งไปออกเดินป่า

          ความน่าเอ็นดูของเพื่อนซี้ที่ชาวเน็ตต้องขอแชร์ เพราะปกติหมาเห็นหมาตัวอื่นจะกัดกัน แต่หมา 2 ตัวนี้นอกจากจะไม่ได้เกิดมาคอกเดียวกัน แถมขนาดตัวเรียกว่าต่างกันลิบลับ แต่เจ้าลูลู่ หมาเจแปนนิส ชิน (Japanese Chin) ตัวน้อย กับเจ้าบลิซซาร์ด หมาเซนต์เบอร์นาร์ดพี่ใหญ่ กลายเป็นคู่ซี้ต่างไซส์ต่างสายพันธุ์ที่เข้ากันได้ดี แถมเจ้าบลิซซาร์ดยังยอมให้เจ้าลูลู่ขี่หลังไปไหนมาไหน ดูแลเหมือนน้องนุ่งตัวหนึ่งเลยล่ะ 

          เดวิดผู้เป็นเจ้าของได้เล่าว่า ตอนแรกที่เจ้าลูลู่เห็นเจ้าบลิซซาร์ดมันก็ไม่ลังเลที่จะเข้าไปทำความรู้จัก เนื่องจากเจ้าลูลู่ตัวเล็กมาก มันจึงหวังให้เจ้าบลิซซาร์ดที่มีขนาดตัวใหญ่กว่าเป็นที่พึ่ง หลังจากนั้นเจ้าลูลู่ก็คอยเดินตามและนั่งใกล้ ๆ เจ้าบลิซซาร์ดตลอด พอสนิทแล้วก็ปีนขึ้นไปนั่งบนหลัง ซึ่งเจ้าบลิซซาร์ดก็ไม่ได้หงุดหงิดอะไร ยอมให้เพื่อนตูบตัวเล็กนอนบนหลังของตัวเองแต่โดยดี แม้กระทั่งตอนที่เจ้าบลิซซาร์ดยืนเจ้าลูลู่ก็จะกระโดดจนสามารถขึ้นไปอยู่บนหลังจนสำเร็จ ไม่ว่าจะตอนอยู่บ้าน ออกไปเดินเล่น หรือจะไปผจญภัยข้างนอก เจ้าลูลู่ก็จะขี่หลังเจ้าบลิซซาร์ดตลอด และเวลาออกไปข้างนอกพวกมันก็มักจะมีคนมาขอถ่ายรูปเสมอ ๆ ด้วย 

blizzardandlulu

blizzardandlulu

blizzardandlulu

blizzardandlulu

blizzardandlulu

blizzardandlulu

blizzardandlulu

blizzardandlulu

blizzardandlulu

blizzardandlulu

blizzardandlulu

ขอขอบคุณข้อมูลจาก boredpanda, laughingsquid และ metro
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  อินสตาแกรม blizzardandlulu

น่ารักอะ...เจ้าตูบตัวน้อยชอบขี่หลังเซนต์เบอร์นาร์ดตัวใหญ่ พี่ไปไหนน้องก็ขอไปด้วยคน ! โพสต์เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2559 เวลา 09:57:34 35,004 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น่ารักอะ...เจ้าตูบตัวน้อยชอบขี่หลังเซนต์เบอร์นาร์ดตัวใหญ่ พี่ไปไหนน้องก็ขอไปด้วยคน ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP