x close

หญิงช็อกขับรถเจอถุงขยะดิ้่นได้ พอเปิดดูเลยได้สัตว์เลี้ยงตัวใหม่เลย

หมาถูกทิ้ง

          หญิงเจอถุงขยะดำข้างทางดิ้นได้ขณะขับรถไปทำงาน เลยลงไปเปิดถุงดู แล้วชะตาก็พลิกผัน เมื่อข้างในเป็นเจ้าตูบตัวน้อย เลยเอามาเลี้ยงดูซะเลย

          เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2559 เว็บไซต์ The Dodo เผยเรื่องราวชวนหดหู่แต่ลงเอยด้วยความอบอุ่นหัวใจ เมื่อหญิงรายหนึ่งได้ขับรถไปทำงานตามปกติ แต่ระหว่างทางเธอก็ได้เจอกับถุงขยะสีดำกระดุกกระดิกได้ถูกทิ้งไว้ที่ข้างทาง จึงจอดรถลงไปดู และทำให้เธอได้เจ้าตูบมาเลี้ยงซะอย่างนั้น

          เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา มาลิสซา เซอร์เจนท์ ลูอิส ได้ขับรถไปทำงานที่โรงเรียนประถมในรัฐเคนตักกี สหรัฐฯ ตามปกติ แต่ระหว่างทางเธอกลับเจอกับถุงขยะสีดำถูกทิ้งไว้ข้างทาง และมันทำให้เธออึ้งสุด ๆ เพราะมันกระดุกกระดิกได้ แสดงให้เห็นว่ามีสิ่งมีชีวิตบางอย่างอยู่ภายในนั้น

          แม้ไม่รู้ว่ามันจะเป็นสัตว์ดุร้ายหรือไม่ แต่มาลิสซาก็รวบรวมความกล้า เปิดประตูรถลงไปเปิดปากถุงดูว่าภายในถุงนั้นเป็นสัตว์ชนิดใด และทันทีที่ได้เห็นเจ้าตัวที่อยู่ข้างในก็โล่งใจ มันคือลูกสุนัขแววตาแป๋วที่กำลังดีใจที่มีคนมาพบมัน เจ้าตูบมีปลอกคอที่คอและกระดิกหางไปมาใหญ่ เธอแทบไม่เชื่อเลยว่าจะมีคนเอาเจ้าตูบน่ารักแบบนี้มาทิ้งได้ลงคอ

หมาถูกทิ้ง

          โดยไม่รอช้ามาลิสซาอุ้มเจ้าตูบตัวน้อยขึ้นรถทันที เธอเอามันนั่งตักแล้วขับรถไปที่โรงเรียน เพื่อที่จะเอามันกลับไปเลี้ยงที่บ้านในวันนั้นเอง

          หลังจากที่ถึงบ้านแล้ว มาลิสซาก็เรียกลูกชายมาดูเจ้าตูบ และนำมันเข้าไปไว้ในบ้าน ก่อนที่จะพามันไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลสัตว์ และถือว่าเป็นข่าวดีมาก เจ้าตูบสุขภาพดี เป็นสุนัขที่แฮปปี้สุด ๆ

          นับจากนั้นมาเจ้าตูบดำตัวนี้ก็กลายเป็นสมาชิกใหม่ของบ้าน มันถูกตั้งชื่อว่า "เฮฟตี้" และมาลิสซาก็จะเลี้ยงมันไว้ในบ้านของเธอตลอดไป อ๊าาาา ไม่เป็นไรแล้วนะเจ้าตูบ

หมาถูกทิ้ง

หมาถูกทิ้ง

ภาพจาก Malissa Sergent Lewis

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หญิงช็อกขับรถเจอถุงขยะดิ้่นได้ พอเปิดดูเลยได้สัตว์เลี้ยงตัวใหม่เลย อัปเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2559 เวลา 17:52:50 60,236 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP