ฟื้นฟูแมว 90 ชีวิต พ้นเมนูเปิบพิสดาร เผยยังขาดแคลนอาหาร


ฟื้นฟูแมว 90 ชีวิต จากแก๊ง ลักลอบขนแมว

ฟื้นฟูแมว 90 ชีวิต จากแก๊ง ลักลอบขนแมว

ฟื้นฟูแมว 90 ชีวิต จากแก๊ง ลักลอบขนแมว


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการข่าววันใหม่ โพสต์โดย คุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            เจ้าหน้าที่ด่านกักกันสัตว์นครพนมและสัตวแพทย์เร่งตรวจอาการและฟื้นฟูแมวกว่า 90 ตัว เบื้องต้นปลอดภัยดีทุกตัว แต่ยังขาดแคลนอาหาร

            สืบเนื่องจากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมพ่อค้าลักลอบส่งแมวขนออกนอกประเทศ ที่ อ.บ้านแพง จ.นครพนม โดยมีปลายทางที่ประเทศเวียดนาม เพื่อนำไปทำเมนูเปิบพิสดาร ซึ่งถือเป็นการจับกุมขบวนการขนส่งแมวข้ามชาติได้เป็นครั้งแรก ตามที่ได้รายงานข่าวไปนั้น

            ล่าสุด ช่วงเย็นวานนี้ (11 กรกฎาคม 2556) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชูศักดิ์ พงษ์พานิช หัวหน้าด่านกักกันสัตว์นครพนม เปิดเผยความคืบหน้าล่าสุดของการให้ความช่วยเหลือแมวว่า ทางสัตวแพทย์ได้ตรวจแมวโดยละเอียด เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บแล้ว แต่แมวยังไม่มีการเสียชีวิต และจะพยายามดูแลความสะอาด ฟื้นฟู อนุบาลให้สภาพแมวดีขึ้น โดยสภาพแมวบางตัวค่อนข้างจะแย่ เนื่องจากอยู่กันอย่างแออัด อยู่ในกรง 6 กรง ๆ ละ 15 ตัว ทางด่านกักกันสัตว์ฯ จึงได้แยกมารักษากรงละ 4-5 ตัว จำนวน 20 กรง เพื่อให้แมวอยู่สบาย โดยจะเลี้ยงไว้ในอาคารด่านกักกันสัตว์ไว้ชั่วคราว เป็นกรงเหล็กเนื่องจากไม่มีที่จะเลี้ยงโดยตรง อย่างไรก็ดี ขณะนี้ขาดแคลนอาหารแมวเป็นจำนวนมากคลิป สลด!! หันค้าแมวแทนหมา จ่อส่งเปิบพิสดาร 90 ตัว : เครดิต รายการข่าววันใหม่ โพสต์โดย คุณ CiNNtv3อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
ฟื้นฟูแมว 90 ชีวิต พ้นเมนูเปิบพิสดาร เผยยังขาดแคลนอาหาร โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2556 เวลา 08:59:12 21 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฟื้นฟูแมว 90 ชีวิต พ้นเมนูเปิบพิสดาร เผยยังขาดแคลนอาหาร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP