ฮือฮาพบ เจ้าโดน แมวหมอนวดที่พิจิตร

แมว

 ฮือฮาพบ "เจ้าโดน" แมวหมอนวดที่พิจิตร (ไทยรัฐ)

          แมวเพศผู้อายุประมาณ 6 เดือน พีพฤติกรรมชอบนวดคน ด้วยการย่ำเท้าบนตัว และมีการเลียเท้าให้สะอาดก่อนเหมือนหมอนวดมืออาชีพ... 

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (2 ตุลาคม) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีแมวแสนรู้มีพฤติกรรมที่ชอบนวดให้กับคนที่หมู่บ้านเอื้ออาทร โดยมีลีลาการนวดคล้ายคนที่เป็นหมอนวด ที่บ้านเลขที่ 11/98 ต.ปากทาง อ.เมือง จ.พิจิตร ที่เป็นบ้านของ นางวัลภา กินกิฬา อายุ 27 ปี อาจารย์ โรงเรียนพิจิตรปัญญานุกูล เมื่อไปถึงพบว่า พบแมวตัวผู้ชื่อ "เจ้าโดน" อายุประมาณ 6 เดือนกำลังนวดร่างกายให้กับนายวัลลภ กินกิฬา บิดาของนางวัลภาอยู่ 

          ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า จากการเฝ้าสังเกตพฤติกรรม พบว่าแมวตัวดังกล่าว มีลีลาการนวดเหมือนหมอนวด โดนก่อนนวดเจ้าโดนมีการเลียเท้าให้สะอาดก่อนลงมือนวด หลังจากนั้นก็นวดให้กับนางอำพร ภรรยาของนายวัลลภ ทั้งนี้นายวัลลภ ระบุว่า หลังจากกลับจากที่ทำงานมา หากรู้สึกเมื่อยล้าก็ให้เจ้าโดนนวดทุกวัน เพราะนวดเหมือนคนหายเมื่อยดี 

          นางวัลภา เจ้าของแมวยอดหมอนวด กล่าวว่า ก่อนที่จะนำแมวยอดหมอนวดมาเลี้ยงที่ จ.พิจิตร เมื่อประมาณ 5 เดือนที่ผ่านมา แฟนหนุ่มที่เป็นทหารอยู่ จ.นครศรีธรรมราช เก็บเจ้าโดน ได้ระหว่างทาง ขณะนั้น แมวตัวดังกล่าวมีอายุได้ประมาณ 1 เดือน แล้วนำไปเลี้ยงไว้ในค่ายทหาร ตั้งชื่อว่า "เจ้าโดน" เพราะโดนทิ้ง แล้วนำไปเลี้ยงไว้ที่กองร้อยทหาร โดยเจ้าโดนคุ้นเคยกับทหฟารในกองร้อย ช่วงแรก ๆ แฟนตนเองเหนื่อยก็นอนเล่น เจ้าโดนก็มานวดให้ ต่อมาทหารคนอื่นๆ เห็น ก็ให้เจ้าโดนนวด จนนวดกันทั้งกองร้อย และขณะนี้ เมื่อมาอยู่ที่ จ.พิจิตร เจ้าโดนก็ยังใช้ฝีเท้านวดให้คนขี้เมื่อยทุกวัน


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


ฮือฮาพบ เจ้าโดน แมวหมอนวดที่พิจิตร โพสต์เมื่อ 2 ตุลาคม 2552 เวลา 10:02:26 52 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฮือฮาพบ เจ้าโดน แมวหมอนวดที่พิจิตร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP