ดึ๋ง ๆ ๆ ..บูลด็อกเล่นแทรมโปลีน ฮาจริงอะไรจริง


 เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ stormy050607 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
 
         เมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ เผยคลิปฮาของเจ้ามัดด์ ตูบพันธุ์บูลด็อกหน้าย่น ที่โชว์ลีลาพลิ้ว (ที่ไม่เข้ากับหุ่นเอาเสียเลย) กระโดดดึ๋งดั๋งบนแทรมโปลีน

 
         หลังจากต้องผ่านช่วงชีวิตที่ต้องเดินบนพื้นแข็ง ๆ มาตลอดแล้ว มาวันนี้ เจ้าตูบมัดด์ได้มีโอกาสสัมผัสพื้นที่นุ่ม นุ่มมาก นุ่มถึงขั้นเด้งดึ๋ง ๆ เลยทีเดียว จึงเป็นที่มาของคลิปวิดีโอสุดฮาความยาว 1.23 นาทีนี้ยังไงล่ะ เจ้าตูบตัวตันกระโดดเด้งดึ๋ง ๆ บนแทรมโปลีน โดยมีเจ้าของคอยถ่ายคลิปไว้ เตรียมส่งประกวดได้เลยล่ะค่ะคุณขา
 
         โดยเจ้าของได้อุ้มตูบมัดด์ขึ้นบนแทรมโปลีน ทันทีที่อุ้งเท้าของมันสัมผัสถึงฟลอร์แทรมโปลีน มันก็รู้สึกถึงความตื่นเต้นที่จะตามมา จึงได้เริ่มกระโดดขึ้นลง ดึ๋ง ๆ ๆ ทันที มันกระโดดขึ้น กระโดดลง พร้อมพลิกตัวไปด้านข้าง พลิกตัวไปด้านหลัง หมุนเกลียว ตีลังกากลางอากาศ 2 รอบครึ่ง สวยงามค่ะ ปรบมือ!! แค่แสดงลีลาท่าทางมันยังไม่มันส์เท่าไหร่เลยเจ้านาย ว่าแล้วเจ้ามัดด์ ก็ส่งเสียงเห่าดังลั่นประกอบไปด้วย สร้างเสียงหัวเราะให้กับเจ้านายไม่หยุดเลย น่ารักจริง ๆ ^^

คลิป บูลด็อกเล่นแทรมโปลีน ฮาจริงอะไรจริง โพสต์โดยคุณ stormy050607ดึ๋ง ๆ ๆ ..บูลด็อกเล่นแทรมโปลีน ฮาจริงอะไรจริง โพสต์เมื่อ 20 กันยายน 2555 เวลา 15:48:52 39 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดึ๋ง ๆ ๆ ..บูลด็อกเล่นแทรมโปลีน ฮาจริงอะไรจริง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP