รอดหวุดหวิด! 2 แมวอ้วนอดอาหารนานนับเดือน หลังเจ้าของตาย


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก lifewithcats.tv

         เมื่อวันที่ 10 กันยายน เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ รายงานว่า เจ้าแมวอ้วนขนปุย โรลี-โพลี และพุดดิ้ง ต้องเผชิญกับความหิวโหยสุดทรหดนานนับเดือน หลังจากที่เจ้าของพวกมันเสียชีวิต แต่พวกมันกลับรอดชีวิตอย่างไม่น่าเชื่อ อันเนื่องมาจากไขมันที่สะสมอยู่ในตัวของพวกมันนั่นเอง

        รายงานระบุว่า หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจค้นภายในบ้านหลังหนึ่งในย่านเวสต์ มิดแลนด์ของอังกฤษ เนื่องจากได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้านว่าได้กลิ่นเน่าเหม็นคล้ายศพอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว และเมื่อตรวจค้นเจ้าหน้าที่ก็พบกับศพของชายผู้สูงวัยรายหนึ่งซึ่งคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วเป็นเวลาถึง 1 เดือนทีเดียว ขณะเดียวกันก็พบกับเจ้าแมวยักษ์ตัวอ้วนกลมขนาดใหญ่คาดว่ามีอายุประมาณ 8 เดือน และ 3 ปี ซึ่งมีน้ำหนักประมาณตัวละ 9 กิโลกรัม ในสภาพที่อ่อนแรงใกล้ตายเช่นกัน

        อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ของสมาคมต่อต้านการทารุณกรรมสัตว์ (RSPCA) ของอังกฤษ ได้ให้การรักษาและช่วยเหลือดูแลเจ้าแมวทั้ง 2 ตัวอยู่ที่สถานรับเลี้ยงแมวฟ็อกซ์วูดเป็นอย่างดีแล้ว พร้อมทั้งเตรียมประกาศหาบ้านใหม่ให้กับพวกมันด้วยเช่นกัน ซึ่งพวกเขาก็หวังว่า เจ้าของใหม่จะตระหนักถึงปัญหาสุขภาพ และช่วยลดน้ำหนักให้กับแมวเหมียว 2 ตัวนี้ด้วยเช่นกัน


รอดหวุดหวิด! 2 แมวอ้วนอดอาหารนานนับเดือน หลังเจ้าของตาย โพสต์เมื่อ 11 กันยายน 2555 เวลา 11:21:30 564 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รอดหวุดหวิด! 2 แมวอ้วนอดอาหารนานนับเดือน หลังเจ้าของตาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP