พาเหรดแฟนซีหมาไส้กรอก น่ารักกันทั้งน้าน


พาเหรดแฟนซีหมาไส้กรอก น่ารัก น่าเตะ กันทั้งน้าน

พาเหรดแฟนซีหมาไส้กรอก น่ารัก น่าเตะ กันทั้งน้าน

พาเหรดแฟนซีหมาไส้กรอก น่ารัก น่าเตะ กันทั้งน้าน
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  คุณ itnnews สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          ในวันนี้เราจะพาคนรักสุนัขทั้งหลายบินลัดฟ้าไปยังเมืองที่สวยงามและเต็มไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมยุโรปยุคโบราณอย่างกรุงคราเคา ประเทศโปแลนด์ เพราะที่นี่เขามีการจัดงานพาเหรดแฟนซีสุนัขพันธุ์ดัชชุน หรือที่เราเรียกกันว่า สุนัขไส้กรอก ตามลักษณะของมันยังไงล่ะคะ โดยเจ้าของเจ้าสุนัขไส้กรอกทั่วทั้งโปแลนด์จะพาเจ้าตูบคู่หูมาแต่งองค์ทรงเครื่องภายใต้ธีม "Dachshund the traveller"

พาเหรดแฟนซีหมาไส้กรอก น่ารัก น่าเตะ กันทั้งน้าน

          งานนี้เจ้าตูบทั้งหลายก็จะถูกจับแต่งตัวในชุดแฟนซีต่าง ๆ เพื่อมาประชันโฉมกันสุดฤทธิ์ บางตัวก็แต่งตามธีมเป๊ะ! ดูเป็นนักท่องเที่ยวที่พร้อมออกเดินทางทันที แต่บางตัวก็ถูกเจ้าของจับแต่งเอาฮา ทำเป็นไส้กรอกสมชื่อซะเลย ^^ บางตัวก็แต่งแฟนซีนอกโลก เป็นมนุษย์อวกาศไปซะงั้น แถมบางตัวก็สีสันลวดลายทั้งตัว แบบไม่ต้องกลัวหลงกับเจ้าของเลยแหละ นอกจากนี้ยังมีเจ้าหมาไส้กรอกพิการมาเดินพาเหรดด้วย ถึงต้องใส่ล้อมาเดินก็บ่หยั่นเลยล่ะค่ะคุณขา

          เห็นหน้าเจ้าตูบตาแบ๊วแต่ละตัวแล้ว ดูท่าทางว่ามันจะแฮปปี้นะ ได้ออกมาเดินเล่นเจอเพื่อนร่วมสายพันธุ์เดียวกัน แต่ที่สำคัญได้อยู่ใกล้ ๆ กับเจ้านายก็เป็นอะไรที่มีความสุขที่สุดแล้วล่ะคร้าบบ ^^
คลิป Sausage dogs on parade in Krakow, Poland
โพสต์โดยคุณ itnnews สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมพาเหรดแฟนซีหมาไส้กรอก น่ารักกันทั้งน้าน โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2555 เวลา 17:04:57 71 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พาเหรดแฟนซีหมาไส้กรอก น่ารักกันทั้งน้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP