ใจโหด! หนุ่มแขวนคอหมา ใช้ไม้ตีจนตาย แค่หมาฉี่รดพรม

 

เครก เคอร์ติสเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก hellbeasts.com

         เมื่อวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ รายงานเรื่องราวสุดโหดของหนุ่มอังกฤษที่จับหมาแขวนคอ ก่อนใช้ไม้เบสบอลตีจนตาย แล้วเอาไปแช่ในตู้แช่แข็ง เพียงเพราะหมาฉี่รดพรม
 
         โดยหนุ่มโหดคนดังกล่าวคือ เครก เคอร์ติส อายุ 27 ปี ถูกศาลพิพากษาลงโทษจำคุก 18 สัปดาห์จากการกระทำสุดโหดของเขากับเจ้าบรูโน ลูกสุนัขพันธฺุ์สแตฟฟอร์ดไชร์ บูลเทอร์เรียร์ วัยเพียง 6 เดือน โดยการจับแขวนคอ ก่อนจะใช้ไม้เบสบอลกระหน่ำตีเจ้าบรูโนจนขาดใจตาย เพียงเพราะก่อนหน้านี้เจ้าบรูโนฉี่รดพรมในบ้าน จากนั้นนายเคอร์ติสก็ได้นำร่างสุนัขไปแช่ในตู้แช่แข็ง ก่อนนำไปทิ้งในป่าข้างทาง จนกระทั่งมีผู้ไปพบเห็นถุงที่เต็มไปด้วยเลือดจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที

 
         อย่างไรก็ตาม เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง และเห็นสภาพศพของบรูโน ก็ได้คาดการณ์เบื้องต้นว่า มันน่าจะถูกวางยา เพราะสภาพศพมีเลือดออกจำนวนมากบริเวณจมูกและปาก แต่หลังจากส่งตรวจจึงทราบว่า เจ้าหมาน้อยถูกตีโดยของแข็งจนร่างกายบอบช้ำและกะโหลกแตก เป็นสาเหตุทำให้เสียชีวิต และที่ยิ่งสร้างความสลดมากยิ่งขึ้นก็คือ ผลตรวจพบว่า เจ้าหมาน้อยไม่ได้ตายทันทีหลังจากโดนกระหน่ำตี แต่ต้องทนทุกข์ทรมานอยู่แบบนั้นจนค่อย ๆ ขาดใจตาย ยิ่งแสดงให้เห็นถึงความโหดร้ายของนายเคอร์ติสว่า เขายืนมองหมานอนดิ้นทุรนทุรายแล้วค่อย ๆ ตายไปต่อหน้าต่อตา
 
         ทั้งนี้ จากการสอบสวนนายเคอร์ติสทราบว่า เขาเป็นโรคซึมเศร้า และมีอาการติดเหล้า เมายาด้วย ด้านผู้พิพากษากล่าวว่า เขาไม่เคยเจอคดีที่คนเราจะโหดร้ายทารุณกับสุนัขได้เพียงนี้เลย
ใจโหด! หนุ่มแขวนคอหมา ใช้ไม้ตีจนตาย แค่หมาฉี่รดพรม โพสต์เมื่อ 18 สิงหาคม 2555 เวลา 13:32:23 40 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใจโหด! หนุ่มแขวนคอหมา ใช้ไม้ตีจนตาย แค่หมาฉี่รดพรม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP