ทึ่ง! ฮีโร่เจ้าตูบชิวาวา ดมกลิ่นหาเด็กหญิงหลงป่าจนพบ
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก p.twimg.com

         ใครเล่าจะเชื่อว่า...สุนัขพันธุ์ชิวาวาขนาดไซส์มินิ แต่จะมีความสามารถที่ไม่เล็กตามตัวเลย เพราะล่าสุด มันสามารถดมกลิ่นหาตัวเด็ก 2 คนที่หลงป่าให้กลับบ้านได้อย่างปลอดภัยเลยล่ะ

         สำหรับเจ้าตูบแสนรู้ตัวนี้มีชื่อว่า เบลล์ อายุ 3 ขวบ ซึ่งขณะนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นน้องหมาฮีโร่ไปแล้ว หลังจากที่มันได้ช่วยชีวิตสาวน้อยชาวอเมริกัน 2 คนที่เดินหลงป่าหาทางออกไม่เจอ โดยการนำทางพ่อของเด็ก ๆ และเพื่อนบ้านเข้าไปหาเด็กน้อยจนเจอ

         เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ คาร์ไล วัย 8 ขวบ และเลสซี่ย์ วัย 5 ขวบ ได้พา ลูซี่ สุนัขของพวกเธอเข้าไปเดินเล่นในป่าที่อยู่ใกล้กับเมืองนิวแนน รัฐจอร์เจียของสหรัฐฯ แต่เมื่อพวกเธอจะกลับออกมากลับจำทางออกไม่ได้ ซึ่งสร้างความตกอกตกใจและกังวลใจให้กับพ่อแม่ของเธอเป็นอย่างยิ่ง แต่แล้วไม่น่าเชื่อว่า หลังจากที่เจ้าเบลล์ สุนัขพันธุ์ชิวาวาของเพื่อนบ้าน ได้ตามทีมค้นหาเข้าไปตามหาสองเด็กหญิง มันก็สามารถหาตัวเด็กหญิงพบจนได้

         โดย เด็กหญิงคาร์ไล เล่าว่า เราพยายามหาทางออกจากป่า เราพยายามที่จะกลับเส้นทางเดิมแต่เราก็จำไม่ได้ว่าทางออกอยู่ทางไหน ขณะที่ เดวิส พาร์กา พ่อของเด็กหญิง กล่าวว่า เธอทั้งสองคนเดินออกนอกเส้นทางอย่างไร้จุดหมาย ผมหาพวกเธอไม่เจอ จึงติดต่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเพื่อขอความช่วยเหลือ นอกจากนี้ คาร์วิน ยัง เพื่อนบ้านของเขา ก็พาเจ้าเบลล์ สุนัขในอาณัติมาช่วยหาด้วย

         ทางด้าน คาร์วิน ยัง เพื่อนบ้าน กล่าวว่า เขาคิดว่า เบลล์ น่าจะช่วยค้นหาเด็กน้อยทั้งสองคนได้ เพราะว่าพวกเธอชอบมาเล่นกับเบลล์เป็นประจำทุกวันซึ่งมันน่าจะจำกลิ่นของพวกเธอได้ และในที่สุดเบลล์สามารถพาเราไปยังตำแหน่ง และหาเด็กหญิงทั้งสองคนจนพบจริง ๆ

         อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเด็กหญิงทั้งสองคนจะมีอาการหวาดกลัวเล็กน้อย แต่พวกเธอก็ปลอดภัยไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

คลิป ฮีโร่เจ้าตูบชิวาวา ดมกลิ่นหาเด็กหญิงหลงป่าจนพบ โพสต์โดยคุณ newsxone สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
ทึ่ง! ฮีโร่เจ้าตูบชิวาวา ดมกลิ่นหาเด็กหญิงหลงป่าจนพบ โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2555 เวลา 13:52:55 16 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทึ่ง! ฮีโร่เจ้าตูบชิวาวา ดมกลิ่นหาเด็กหญิงหลงป่าจนพบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP