สงสาร! เจ้าตูบโดนเม่นซัดเข็มปักหน้ากว่า 500 เล่ม


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก rototal.com.br

          วานนี้ (4 สิงหาคม) เว็บไซต์เทเลกราฟของอังกฤษ เปิดเผยถึงเรื่องราวของเจ้าตูบตัวหนึ่งที่โดนเม่นซัดเข็มปักหน้าและตามร่างกายกว่า 500 เล่ม สภาพแทบดูไม่ได้ เห็นแล้วสงสารมันจริง ๆ

         โดยเจ้าของสุนัขคือ เจอร์รี่ และอัลลิสัน โนลส์ ชาวเมืองบลังชาร์ด รัฐโอกลาโฮมา สหรัฐอเมริกา เผยว่า เจ้าตูบตัวนี้ชื่อเบลล่า เป็นสุนัขพันธุ์บูลด็อก เพศเมีย แต่เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เบลล่าและเพื่อนสุนัขอีกสองตัวไปวิ่งเล่นในสวนหลังบ้านและไปดมเจ้าเม่นที่โผล่เข้ามา จึงถูกเข็มซัดเข้าใส่ สุนัขสองตัวนั้นไม่โดนมาก แต่เบลล่าโดนเข้าจัง ๆ จึงรีบพาไปส่งศูนย์รักษาสัตว์ฉุกเฉิน ในระหว่างนั้น ท่าทางมันเจ็บปวดมาก สัตวแพทย์ต่างกล่าวว่า ไม่เคยเจออะไรน่ากลัวอย่างนี้มาก่อน น่าจะโดนขนเม่นปักราว ๆ 500 เล่มได้ อย่างไรก็ตาม สัตวแพทย์ผ่าตัดเอาเข็มออกจากหน้าและตัวมันได้หมดแล้ว และตอนนี้มันสามารถกลับไปพักฟื้นที่บ้านได้แล้ว

         ทั้งนี้ สัตวแพทย์กล่าวว่า ในช่วงฤดูร้อนปีนี้ ร้อนกว่าปีก่อน ๆ คงทำให้เหล่าสัตว์ออกมาหาแหล่งน้ำตามสระต่าง ๆ หากผู้เลี้ยงสัตว์คนใดเจอเหตุการณ์แบบนี้ สิ่งที่ต้องทำทันที คือรีบพาสัตว์เลี้ยงไปยังสถานพยาบาลสัตว์ฉุกเฉินสงสาร! เจ้าตูบโดนเม่นซัดเข็มปักหน้ากว่า 500 เล่ม โพสต์เมื่อ 5 สิงหาคม 2555 เวลา 17:01:12 395 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สงสาร! เจ้าตูบโดนเม่นซัดเข็มปักหน้ากว่า 500 เล่ม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP