ทึ่ง! วอลรัสออกสเต็ปแดนซ์ เพลงไมเคิล แจ็คสัน


วอลรัสออกสเต็ปแดนซ์ เพลงไมเคิล แจ็คสัน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ defender9810 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          ใครบอกว่ามนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตชนิดเดียวที่รู้จักการเต้นรำประกอบเพลงเป็นสเต็ป เอ้า! ลองมาดูคลิปวิดีโอตัววอลรัสเต้นเพลงไมเคิล แจ็คสัน ที่เรานำมาให้ชมกันวันนี้หน่อยเป็นไง รับรองว่าต้องได้ชื่นชมอมยิ้มไปตาม ๆ กันแหง ๆ

          คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเปิดเผยขึ้นโดยเว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคมที่ผ่านมา แสดงภาพของตัววอลรัสตัวผู้ในสวนน้ำรัสเซีย กำลังโชว์ลีลาแดนซ์ประกอบเพลง Bad ของไมเคิล แจ็คสัน ร่วมกับครูฝึกสาวชุดแดง ที่แหม เห็นแล้วต้องบอกว่าเจ้าวอลรัสตัวนี้ไม่ได้ Bad เหมือนกับชื่อเพลงเล้ยยย กลับกันยังเจ๋งสุด ๆ ทำเอาผู้ชมตกตะลึง อึ้ง ทึ่ง ได้ซะอย่างนั้น

          ก็จะไม่ให้เป็นอย่างนั้นได้อย่างไร เมื่อเจ้าวอลรัสตัวนี้ ออกสเต็ปท่าเต้นที่เป็นจังหวะ เกลือกกลิ้งไปมาพร้อมกับโชว์ลีลาไปด้วย แถมหลายท่วงท่ายังพร้อมเพรียง เข้าจังหวะกับครูฝึกสาวได้อย่างน่าทึ่งอีกด้วยแน่ะ  อ่ะแน่ะ! เดี๋ยวจะหาว่าโม้ ลีลาของเจ้าวอลรัสแสนรู้ตัวนี้จะเป็นยังไง เจ๋งแค่ไหน เอ้า! ไปชมพร้อม ๆ กันเลยคร้าบบบบบ ^^
 
คลิป วอลรัสออกสเต็ปแดนซ์ เพลงไมเคิล แจ็คสัน โพสต์โดย คุณ defender9810ทึ่ง! วอลรัสออกสเต็ปแดนซ์ เพลงไมเคิล แจ็คสัน โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2555 เวลา 10:15:46 55 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทึ่ง! วอลรัสออกสเต็ปแดนซ์ เพลงไมเคิล แจ็คสัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP