ใจบาป! วางยาเบื่อสุนัขตายเกลื่อนนับ 10 ตัว


วางยาเบื่อหมา

วางยาเบื่อหมา

วางยาเบื่อหมา

วางยาเบื่อหมา

วางยาเบื่อหมา

วางยาเบื่อหมา


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          คนใจบาป! วางยาเบื่อสุนัขนับ 10 ตัว ตายเกลื่อนรอบบริเวณบ้าน หนึ่งในนั้นมีแม่ลูกอ่อนเพิ่งคลอดลูกด้วย

            วานนี้ (26 กรกฎาคม) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จ.อ.ธวัชชัย เพ็งใส อายุ 38 ปี ชาวบ้าน ม.6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้แจ้งกับสื่อว่า สุนัขจรจัดถูกวางยาเบื่อตายตามข้างทางนับ 10 ตัว โดย 1 ตัวในจำนวนดังกล่าว เป็นสุนัขแม่ลูกอ่อนเพิ่งคลอดลูก 7 ตัว ออกมาได้เพียง 2 สัปดาห์


จ.อ.ธวัชชัย เพ็งใส และ ภรรยา


           ด้าน ภรรยาของ จ.อ.ธวัชชัย ได้กล่าวเสียงสะอื้นเล่าให้ฟังว่า มีเพื่อนบ้านมาบอกว่าหมาถูกวางยาเบื่อตาย ตนเลยออกไปดูและพบว่า เป็นหมาจรจัดที่เลี้ยงไว้ ซึ่งตนคาดว่าน่าจะถูกวางยาเบื่อ โดยใช้วิธีผสมกับไก่ให้สุนัขรับประทาน ทั้งนี้ ตนก็พยายามให้มันกินไข่ต้มเพื่อล้างท้อง แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ทัน สำหรับสุนัขที่ตายนั้น นับได้ 10 ตัว ซึ่งตนไปพบศพตามท่อระบายน้ำ ป่าหญ้าข้างทาง ไร่มัน และถังขยะ

           ภรรยาของ จ.อ.ธวัชชัย กล่าวอีกว่า สุนัขเหล่านี้ตนเลี้ยงไว้แต่ไม่ได้เอาเข้ามาเลี้ยงในบ้าน ซึ่งพวกมันก็ไม่ได้ทำอะไรให้ใครเดือดร้อน ตนจึงให้มันอาศัยอยู่ในป่ารอบ ๆ บริเวณบ้านเพื่อกันขโมย เนื่องจากบ้านของตนเคยถูกงัดมาแล้ว 

          ขณะที่ จ.อ.ธวัชชัย กล่าวเสริมว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 3 ปี บ้านของตนถูกขโมยงัด เมื่อแจ้งตำรวจแล้ว แต่ก็ไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด พอสุนัขพวกนี้มันหลงมา ตนก็สงสารเลยให้ข้าวกิน มันก็เลยอยู่แถว ๆ บริเวณบ้านตนอย่างนี้มาโดยตลอด และพอตนเลี้ยงเจ้าสุนัขพวกนี้ ก็ไม่มีเหตุการณ์ขโมยขึ้นบ้านอีกเลย สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว ตนรู้สึกสงสารสุนัขมาก ๆ เพราะมันไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อน ทำไมถึงทำกับมันได้ลงคออย่างนี้ แล้วลูก ๆ มันอีก 7 ตัว ยังไม่หย่านมเลย ตอนนี้ก็ส่งเสียงร้องงอแงหาแม่ของมันตลอด ซึ่งเป็นภาพที่น่าสงสารยิ่งนัก

คลิป คนใจบาปวางยาเบื่อสุนัขตายนับสิบ : เครดิตจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ DuangAestheticอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากใจบาป! วางยาเบื่อสุนัขตายเกลื่อนนับ 10 ตัว โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2555 เวลา 09:30:08 116 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใจบาป! วางยาเบื่อสุนัขตายเกลื่อนนับ 10 ตัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP