เมาแล้วอยู่ไม่สุข หยอกหมาดุ โดนขย้ำเหวอะ


หมาขย้ำ

หมาขย้ำ

หมาขย้ำ


เมายื่นหัวแหย่ หมาขย้ำเหวอะ (ไทยโพสต์)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          เฒ่าเมาแล้วอยู่ไม่สุข หยอกเล่นกับหมาดุ ทั้งที่มีผู้ห้ามว่าจะถูกกัดก็ไม่ฟัง กลับแหย่หัวเข้าใกล้เลยถูกขย้ำจมเขี้ยว ดีที่ฉีดน้ำไล่ได้ นำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลอาการปางตาย

           เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอาสาป่อเต็กตึ๊ง รับแจ้งมีชายถูกสุนัขกัดที่ศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่หน้าบ้านเลขที่ 63/60 หมู่ 4 ซอยนารถสุนทร ต.บางเมือง อ.เมืองฯ จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยหน่วยแพทย์เคลื่อนที่โรงพยาบาลสมุทรปราการไปช่วยเหลือ พบชาวบ้านกำลังช่วยกันประคองร่าง นายบุญหลง โกษีย์ อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64/5 หมู่ 4 ต.บางเมืองใหม่ อ.เมืองฯ จ.สมุทรปราการ ซึ่งนอนหมดสติอยู่ที่หน้าบ้าน มีเลือดไหลออกมาจากศีรษะจำนวนมาก บาดแผลฉกรรจ์เป็นรอยเขี้ยวสุนัข 4 เขี้ยว เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมุทรปราการจึงได้รีบให้การปฐมพยาบาลก่อนนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ส่วนสุนัขตัวที่ก่อเหตุชื่อ โตโน่ เป็นสุนัขพันธุ์ผสมเพศผู้ สีน้ำตาล ตัวสูงใหญ่ อายุกว่า 10 ปี หลังก่อเหตุได้หลบเข้าไปนอนอยู่ที่หน้าประตูหลังบ้าน

           นายศักดิ์ อายุ 35 ปี ผู้ดูแลบ้านหลังดังกล่าว เล่าว่า ในขณะเกิดเหตุเจ้าของบ้านได้พาหลานเดินทางไปโรงพยาบาล จึงได้ให้ตนมาช่วยดูแลบ้าน โดยก่อนเกิดเหตุในขณะที่ตนกำลังนั่งอยู่ที่หน้าบ้าน นายบุญหลงผู้บาดเจ็บ ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านกัน อยู่ในอาการเมาสุรา ได้เดินมานั่งคุยอยู่กับตน และลงไปนั่งเล่นกับเจ้าโตโน่ ซึ่งเป็นสุนัขอยู่ที่บ้าน และปกติแล้วเจ้าโตโน่จะเป็นสุนัขขี้รำคาญ ไม่ชอบให้ใครมาเล่นหรือถูกตัว แต่นายบุญหลงกลับลงไปนั่งเล่นกับเจ้าโตโน่ ตนได้พยายามห้ามปรามแล้ว ทว่านายบุญหลงไม่ฟัง ใช้ศีรษะถูไถกับหัวเจ้าโตโน่ จึงถูกเจ้าโตโน่ขย้ำเข้าที่ศีรษะด้านหลัง และฟัดเหวี่ยงไปมาจนเลือดสาดกระจายแดงฉานเต็มพื้น ตนจึงได้เอาสายยางฉีดน้ำไล่ จนเจ้าโตโน่ยอมปล่อยและวิ่งเข้าไปแอบอยู่หลังบ้าน ก่อนที่จะแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ
คลิป เจ้าโตโน่สุนัข ขม้ำหัวคน 4 เขี้ยว : เครดิตจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ DuangAestheticขอขอบคุณข้อมูลจาก

เมาแล้วอยู่ไม่สุข หยอกหมาดุ โดนขย้ำเหวอะ โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2555 เวลา 08:43:46 45 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เมาแล้วอยู่ไม่สุข หยอกหมาดุ โดนขย้ำเหวอะ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP