กลุ่มนักร้องน้องหมาสุดน่ารัก Pup Direction


Pup Direction


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก The Pet Collective

          วงบอยแบนด์ของอังกฤษอย่าง One Direction กำลังฮิตติดลมบน ทั้งเพราะหน้าตาของหนุ่มหน้าใสทั้ง 5 คนและเพลงที่ฟังง่ายติดหูไปทั่วบ้านทั่วเมือง แต่คราวนี้เห็นทีอาจต้องยอมถอยให้กับกลุ่มนักร้องหน้าใหม่เอี่ยมที่ขึ้นมาเทียบชั้นกันเห็น ๆ กับวง Pup Direction ก็ได้นะ .. อ๊ะ ๆ แต่แฟน ๆ อย่าเพิ่งเขม่นนึกหมั่นไส้ไปนะจ๊ะ รับรองว่ายังไงวงนี้ก็น่ารักน่าเอ็นดูแน่นอน เพราะว่าพวกเขาและเธอทั้งหลาย วิสกี้ แชนส์ พีท อิซซี่ และเคธี่ เป็น 5 ตูบที่แสนซนหน้าตาสุดน่ารักน่าชังนั่นเอง

          แถมวง Pup Direction ยังปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงแรกออกมาให้ยลกันแล้ว กับเพลง One Bark ซึ่งแปลงมาจาก One thing ของ One Direction ที่เลียนแบบออกมากันได้น่ารักไม่หยอก สมาชิกแต่ละตูบผลัดกันเห่าตามจังหวะเสียงเพลง แถมยังแต่งตัวมีสไตล์คล้ายคลึงกับมิวสิควิดีโอในเพลงต้นฉบับอีกต่างหาก คนรักสัตว์ได้เห็นได้ฟังมีอันต้องยิ้มแก้มฉีก ส่วนแฟน ๆ วง One Direction ก็น่าจะหลงรักได้ไม่ยากเลยล่ะ

          ส่วนผลงานชิ้นต่อไปของวงน้องใหม่วงนี้จะมีออกมาอีกเมื่อไหร่นั้นยังไม่เป็นที่แน่นอน เพราะกว่าทีม ThePetCollective จะฝึกซ้อมให้ออกมาได้ขนาดนี้ก็วุ่นวายน่าดู แต่ไม่ว่ายังไงก็ขอฝากนักร้องหน้าใหม่ Pup Direction ไว้ในอ้อมใจอีกวงนะจ๊ะ ;)
คลิป One Bark - Pup Direction โพสต์โดย คุณ ThePetCollective สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

 
คลิป One Thing - One Direction โพสต์โดย คุณ OneDirectionVEVO สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
กลุ่มนักร้องน้องหมาสุดน่ารัก Pup Direction โพสต์เมื่อ 24 กรกฎาคม 2555 เวลา 15:27:58 37 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กลุ่มนักร้องน้องหมาสุดน่ารัก Pup Direction ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP