สลด! หนูน้อย 1 ขวบถูกสุนัขในบ้านขย้ำดับคางานวันเกิด


สุนัขพันธุ์มาสทิฟฟ์

สุนัขพันธุ์มาสทิฟฟ์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

           เมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ รายงานว่า เกิดเหตุสุดสลดขึ้นในลาสเวกัส ของสหรัฐฯ เมื่อหนูน้อยวัยเพียง 1 ขวบ ถูกสุนัขในบ้านของคุณยายขย้ำดับ กลางงานวันเกิดครบรอบ 1 ปีของตัวเอง

           รายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา หนูน้อยเจเรเมียห์ เอชิว-ชาฮาน ได้ฉลองวันเกิดพร้อมกับครอบครัวที่บ้านของคุณยาย หลังจากครอบครัวได้พาไปจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ กันที่นั่น และที่บ้านของคุณยายนั้น ก็เลี้ยงสุนัขพันธุ์มาสทิฟฟ์วัย 6 ปีไว้ตัวหนึ่งชื่อ เจ้าออเนี่ยน น้ำหนักประมาณ 54 กิโลกรัม ซึ่งเป็นสุนัขที่เชื่องมาก ไม่มีประวัติเคยกัดใครมาก่อนเลย และที่สำคัญยังเคยคลอเคลียใกล้ชิดกับหนูน้อยเจเรเมียห์มาตั้งแต่เด็กแล้ว ดังนั้นจึงไม่มีใครคาดคิดว่า เจ้าออเนี่ยนตัวนี้จะลุกขึ้นมาสวมบทโหดได้

           และแล้วนาทีสุดสลดก็มาถึง ระหว่างปาร์ตี้วันเกิดกำลังดำเนินไปอยู่นั้น หนูน้อยเจเรเมียห์ซึ่งอยู่ในวัยกำลังเรียนรู้ที่จะเดิน ก็ไปจับเอาตัวของเจ้าออเนี่ยนเข้า เพื่อพยุงตัวเองให้ลุกขึ้นมา และทันใดนั้นเอง เจ้าออเนี่ยนก็กระโจนเข้าขย้ำศีรษะของหนูน้อยเจเรเมียห์ แล้วขย้ำสะบัดตัวหนูน้อยขึ้นเหนือพื้น ส่วนทางด้านครอบครัวนั้น ทันทีที่เข้ามาเห็นเหตุการณ์ก็พยายามเข้าห้ามและแยกเจ้าออเนี่ยนออกจากตัวหนูน้อย แต่กว่าจะทำได้สำเร็จ เจ้าออเนี่ยนก็ทำร้ายหนูน้อยอย่างต่อเนื่องนานกว่า 20 วินาทีแล้ว ทำให้หนูน้อยบาดเจ็บสาหัสยากจะเยียวยา ขณะที่ใบหน้าก็ถูกกัดเป็นแผลเหวอะหวะ

           โดยไม่รอช้า ทางครอบครัวของหนูน้อยก็รีบนำตัวหนูน้อยส่งโรงพยาบาลทันที แต่ก็สายไปเสียแล้ว เพราะหนูน้อยได้เสียชีวิตลง เพราะบอบช้ำจากการถูกสุนัขขย้ำ สร้างความสลดใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก

           หลังการสูญเสียของหนูน้อยเจเรเมียห์ ทางครอบครัวได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาไม่คิดเลยว่าเจ้าออเนี่ยนจะทำร้ายใครได้ เพราะเจ้าออเนี่ยนจะชอบมาวนเวียนคลอเคลียกับหนูน้อยเจเรเมียห์ตั้งแต่หนูน้อยยังเด็กแล้ว และนอกจากนี้มันยังเป็นสุนัขซื่อสัตย์อีกด้วย

           ก็ถือว่าข่าวนี้คงจะเป็นบทเรียนให้กับหลายบ้านที่มีลูกตัวน้อย ๆ ว่า อย่าได้ไว้ใจสุนัขแสนเชื่องที่ไม่เคยมีประวัติการกัดใครมาก่อน และถ้าเป็นไปได้ก็อย่าให้เด็กได้เข้าใกล้หรือไปคลอเคลียกับสุนัขเลย เพราะไม่อย่างนั้น ลูก ๆ ของคุณอาจจะกลายเป็นเหยื่อของสุนัขในอาณัติของตัวเอง ดังเช่นเหตุการณ์ที่เกิดกับหนูน้อยเจเรเมียห์ก็เป็นได้

สลด! หนูน้อย 1 ขวบถูกสุนัขในบ้านขย้ำดับคางานวันเกิด โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2555 เวลา 14:58:01 58 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สลด! หนูน้อย 1 ขวบถูกสุนัขในบ้านขย้ำดับคางานวันเกิด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP