เจ้าเหมียวสนูปี้ แมวน่ารักที่กำลังดังสุด ๆ ในอินเทอร์เน็ต

สนูปปี้

สนูปปี้

สนูปปี้

สนูปปี้

สนูปปี้


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก แฟนคลับเจ้าเหมียวสนูปปี้, weibo.com/snoopy409, Instagram snoopybabe
 
             เมื่อก่อนถ้าจะพูดถึงแมวเซเลบฯ ในโลกอินเทอร์เน็ต ชื่อของเจ้ามารุ หรือแมวกล่อง แมวเหมียวพันธุ์สก็อตติช โฟลด์ หน้ากลม ๆ ตาโต ๆ รูปร่างน่ากอด คงลอยมาในหัวเป็นตัวแรก ๆ แต่ ณ บัดนาว เราขอนำเสนอแมวเซเลบฯ คลื่นลูกใหม่ ที่กระแสกำลังมาแรงมาก ๆ ในโลกอินเทอร์เน็ต และเหมียวตัวนี้ก็คือ เจ้าสนูปี้ นั่นเอง

             ฮั่นแน่! กลุ่มคนรักแมว คงจะร้องอ๋อ เพราะเหมียวตัวนี้ดังจริงดังจัง มีคนทั้งกดไลค์กดเลิฟกดแชร์กันมากมายในโซเชียลเน็ตเวิร์ค จนมีเฟซบุ๊กแฟนเพจภาษาไทยด้วยนะฮ้า ทั้งที่บ้านเกิดเมืองนอนของเขาน่ะอยู่ในแดนมังกร เมืองเฉิงตู ประเทศจีนโน่นแน่ะ ด้วยหน้าตาน่ารักในแบบฉบับสายพันธุ์ เอ็กโซติก ช็อตแฮร์ (Exotic Shorthair) ตัวสีขาว หางเป็นพวงลายขวางสลับกับสีส้ม และมีแต้มสีส้มที่หน้า บวกกับแววตาเว้าวอน บ้องแบ๊ว มอง ๆ ดูแล้ว ราวกับตุ๊กตาแมวจริง ๆ เล้ย

             และตอนนี้ เจ้าสนูปี้ ก็โด่งดังมาก ๆ จากความหน้าตาดีของตัวเอง และเจ้าของที่หมั่นแชะภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวมาฝากกันเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเวลา เล่น นอน หรือยามที่หน้าตาฉงนสงสัย รวมถึงข้าวของเครื่องใช้ที่เห็นแว้บแรกอาจเข้าใจได้ว่า เจ้าสนูปี้ เป็นแมวสวย (เพศเมีย) ไปซะแล้ว แต่ความจริงน่ะ เค้าเป็นแมวเหมียว (เพศผู้) ที่หล่อที่สุดต่างหากล่ะ

             ส่วนใครที่เพิ่งรู้จักกับสนูปี้เป็นครั้งแรก และหลงรักเจ้าเหมียวตัวนี้ล่ะก็ วันนี้กระปุกดอทคอม ก็ขอนำภาพมาฝากคนรักแมวทั้งหลายกันด้วย การันตีเลยว่า คุณจะได้พบกับภาพน่ารักเน้น ๆ ที่ดูเพลินเจริญตาเป็นที่ซู้ดดด ...ขอบอก^^ประวัติ เจ้าเหมียวสนูปี้

พันธุ์ : Exotic Shorthair


เพศ : ผู้
 
วันเกิด : 11 พฤษภาคม 2011
 
น้ำหนัก : 3 กิโลกรัม
 
ความยาว : 26 เซนติเมตร
 
อาหารที่ชอบ : เนื้อ, นมแพะ
 
สถานที่ที่ชอบ : โซฟา, เตียง
 
กิจกรรมที่ชอบ : กิน, นอน, เล่น, ดูทีวี
 
ที่อยู่ : เมืองเฉิงตู ประเทศจีน

เจ้าเหมียวสนูปี้ แมวน่ารักที่กำลังดังสุด ๆ ในอินเทอร์เน็ต โพสต์เมื่อ 25 เมษายน 2555 เวลา 17:01:26 8,163 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจ้าเหมียวสนูปี้ แมวน่ารักที่กำลังดังสุด ๆ ในอินเทอร์เน็ต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP