หมาบีเกิ้ลน้ำตาซึม หลังพ้นกรงห้องทดลองเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก mypetforumonline.com, beaglefreedomproject.org, เฟซบุ๊ก Beagle Freedom Project


         สะเทือนใจ! สุนัขน้ำตาซึม หลังถูกปล่อยออกนอกกรงขังของห้องทดลอง สู่อิสรภาพเป็นครั้งแรก

         เว็บไซต์เดลิเมล ของอังกฤษ รายงานเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ว่า เจ้าสุนัขพันธุ์บีเกิ้ล อายุระหว่าง 4-7 ปี จำนวน 72 ตัว ในประเทศสเปน ที่ใช้ชีวิตเป็นสัตว์ทดลองมาตลอด ได้รับการช่วยเหลือออกมาสู่โลกภายนอกเป็นครั้งแรก หลังจากเจ้าของซึ่งเป็นบริษัทผลิตยาปิดกิจการลง โดยที่บริษัทยาเลือกใช้สุนัขสายพันธุ์นี้ เนื่องจากเป็นสายพันธุ์ที่เชื่องกับมนุษย์ และเลี้ยงง่าย
         โดยเหล่าสุนัขผู้น่าสงสารกลุ่มนี้ ได้รับการช่วยเหลือจากสมาชิกของศูนย์พิทักษ์สัตว์ เมื่อเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา และภาพของเจ้าหมาน้อยที่ได้ออกมาสัมผัสโลกภายนอกเป็นครั้งแรกนั้น ก็ได้ถูกโพสต์ลง youtube โดย BeagleFreedomProject ไม่นานหลังจากนั้น และตอนนี้ก็มีผู้กดเข้าชมเป็นจำนวนมาก

          ทั้งนี้ช็อตที่สะเทือนอารมณ์อย่างมาก คือตอนที่เจ้าตูบกำลังค่อย ๆ ก้าวเดินออกมาอย่างกล้า ๆ กลัว ๆ นั้น ก็สังเกตเห็นได้ว่าพวกมันหลายตัวน้ำตาซึม เมื่อได้ออกมาเห็นแสงอาทิตย์และพื้นหญ้าสีเขียวที่อยู่เบื้องหน้า รอต้อนรับอิสรภาพของพวกมัน

          อย่างไรก็ตาม เจ้าบีเกิ้ล 40 ตัว เพิ่งเดินทางมาถึงที่เมืองแอล เอ ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว และรอการถูกรับไปอุปการะเลี้ยงดูต่อไป ส่วนที่เหลือก็ถูกรับไปเลี้ยงดูเรียบร้อยแล้วในยุโรป


หมาบีเกิ้ลน้ำตาซึม หลังพ้นกรงห้องทดลอง


หมาบีเกิ้ลน้ำตาซึม หลังพ้นกรงห้องทดลอง โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2554 เวลา 19:05:33 427 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หมาบีเกิ้ลน้ำตาซึม หลังพ้นกรงห้องทดลอง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP