เหลือเชื่อ! เหมียวรอดหลังถูกปั่นในเครื่องซักผ้าครบขั้นตอน

แมว 9 ชีวิต


แมว 9 ชีวิต


แมว 9 ชีวิต


แมว 9 ชีวิต


แมว 9 ชีวิต


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก local.stv.tv

        เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา สำนักข่าวรอยเตอร์ส รายงานว่า เกิดเหตุสุดทึ่งขึ้นในอาเบอร์ดีนของสกอตแลนด์ เมื่อเจ้าเหมียวน้อยตัวหนึ่งถูกเครื่องซักผ้าปั่นแบบเต็มขั้นตอนกว่าชั่วโมง แต่กลับรอดชีวิตมาได้อย่างปาฏิหาริย์
       
        โดยเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ มีชื่อว่า เจ้าปรินเซส ลูกแมวเหมียววัยเพียง 8 สัปดาห์ ได้เข้าไปเล่นซนตามประสาลูกแมวในเครื่องซักผ้าฝาหน้าที่ ซูซาน เจ้าของเหมียวน้อยวัย 49 ปีได้ใส่เสื้อผ้าเอาไว้เตรียมซัก ปรากฎว่าเมื่อซูซานกลับมากดปุ่มซักผ้าก็ไม่ทันได้สังเกตว่าเจ้าปรินเซสกำลังนั่งอยู่ในนั้น ก็กดปุ่มซักผ้าแบบครบขั้นตอน ทั้งซัก ล้าง ปั่นแห้ง นานกว่าชั่วโมง จนเมื่อปั่นเสร็จจะนำผ้าออกตากเธอก็ถึงกับตกตะลึงกรีดร้อง เมื่อเห็นเจ้าเหมียวน้อยปรินเซสอยู่ในถังปั่นในสภาพตัวสั่น เลือดออกจมูก และตาบวมอักเสบอย่างรุนแรง

        หลังจากนั้น ซูซาน จึงรีบนำเจ้าปรินเซสส่งโรงพยาบาลสัตว์อย่างเร่งด่วน ซึ่งสัตวแพทย์ก็รีบช่วยเหลือมันด้วยการต่อเครื่องช่วยหายใจ และดูดน้ำในปอดของมันออก รวมทั้งจัดการล้างคราบผงซักฟอกในร่างกายและดวงตาของมันออก และในที่สุด มันก็รอดชีวิตมาได้อย่างปาฏิหาริย์

        โดย ซูซาน ได้เล่าว่า เธอรู้สึกตกใจและใจเสียมากทันทีที่ได้เห็นเจ้าเหมียวน้อยในถังปั่นผ้า ที่เธอซักมันไปพร้อมกับผ้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนขั้นตอนสุดท้าย และรู้สึกผิดอย่างมากที่ไม่ทันสังเกตมันก่อน เพราะไม่คิดว่ามันจะเข้าไปอยู่ในนั้น ขณะที่ทางสัตวแพทย์เองก็ได้เปิดเผยว่า เจ้าเหมียวน้อยปรินเซสโชคดีมาก ๆ ที่รอดชีวิตมาได้โดยไม่มีอาการบาดเจ็บรุนแรงเลย

        อย่างนี้สินะ.. ที่เขาเรียกกันว่าแมวเก้าชีวิตตัวจริง!!!!

เหลือเชื่อ! เหมียวรอดหลังถูกปั่นในเครื่องซักผ้าครบขั้นตอน โพสต์เมื่อ 28 กรกฎาคม 2554 เวลา 14:29:20 21 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เหลือเชื่อ! เหมียวรอดหลังถูกปั่นในเครื่องซักผ้าครบขั้นตอน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP