x close

สาวใจดีเก็บแมวหลง ที่แท้คิดไปเอง กลายเป็นก่อคดีลักพาตัว รู้เลยทำไมเกรี้ยวกราดแรง

             สาวใจดีเก็บแมวหลง พาไปหาสัตวแพทย์ เฉลยที่แท้ไม่ใช่อย่างที่คิด กลายเป็นคนลักพาตัว รู้เลยทำไมน้องต้องเกรี้ยวกราดขนาดนั้น
แมวหลง

ภาพจาก TikTok @e.jayxx

               เมื่อไม่นานมานี้ มีคลิปวิดีโอของสาวรักสัตว์รายหนึ่งกลายเป็นไวรัลชวนขำขันบนโลกออนไลน์ ภายหลังจากเธอโพสต์เล่าประสบการณ์ที่น่าเขินอาย คิดว่าเจอแมวหลงทางมาน่าสงสาร จึงตั้งใจช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถ อุ้มขึ้นรถเพื่อพาไปหาสัตวแพทย์ แต่ท่าทางของมันดูเกรี้ยวกราดแปลก ๆ ก่อนที่สุดท้ายเธอจึงได้รู้คำตอบที่ทำเอาหัวเราะลั่น

               เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2567 เอ็มม่า สาวผู้ใช้บัญชี TikTok @e.jayxx ได้อัปโหลดคลิปวิดีโอเผยว่า ระหว่างทางที่เธอกำลังขับรถกลับบ้าน หลังจากเลิกงานกะ 12 ชั่วโมง เธอได้ไปจอดรถที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ขณะนั้นเองมีเจ้าเหมียวลายสลิดตัวหนึ่งเข้ามาหาเธอ ด้วยท่าทางที่ดูน่าสงสาร แถมปั๊มแห่งนั้นก็อยู่ในพื้นที่ห่างไกล เธอจึงเข้าใจว่ามันหลงมา และต้องช่วยเหลือมันให้ได้ จึงพามันขึ้นรถเพื่อนำไปหาสัตวแพทย์

แมวหลง

ภาพจาก TikTok @e.jayxx

              ทว่าจากรูปภาพที่เอ็มม่านำมาโพสต์จะเห็นว่า หลังจากขึ้นรถมาแล้ว เจ้าแมวตัวนี้ก็เปลี่ยนไป แสดงท่าทางเกรี้ยวกราดอย่างรุนแรง ทั้งยังร้องเสียงดังและแยกเขี้ยวใส่เธอ เธอก็พยายามใจเย็นด้วยความตั้งใจมุ่งมั่นว่าจะต้องช่วยเหลือมัน แต่ปรากฏว่าหลังจากพามันไปพบสัตวแพทย์ และตรวจเจอชิปที่ฝังในตัวมัน เธอก็ได้พบความจริงที่น่าตลกไม่น้อย 

              สัตวแพทย์แนะนำให้เธอเจ้าเหมียวมันกลับไปคืนที่เดิม เพราะแท้จริงแล้วมันไม่ได้หลงมาจากไหน แต่มันอาศัยอยู่ที่บ้านข้างปั๊มน้ำมัน และไม่ต้องการความช่วยเหลือใด ๆ นั่นจึงเป็นเหตุผลอย่างชัดเจนที่มันแสดงท่าทางไม่พอใจใส่เธอขนาดนั้น ราวกับว่ามันต้องการจะบอกว่า "ฉันไม่ไป ปล่อยฉันลงเดี๋ยวนี้นะนุด เธอกำลังจะลักพาตัวฉัน"

แมวหลง

ภาพจาก TikTok @e.jayxx

แมวหลง

ภาพจาก TikTok @e.jayxx

                เอ็มม่านึกย้อนกลับไปด้วยความรู้สึกตลกตัวเอง เธอกล่าวว่า "ตอนที่ฉันรู้ว่ามันอาศัยอยู่ข้างปั๊มน้ำมัน ฉันก็นึกขึ้นมาได้ว่า ฉันลักพาแมวตัวนี้ไปจริง ๆ และได้แต่อุทานว่า โอ้ ไม่นะ ไม่ ฉันรู้สึกโง่เขลาขึ้นมานิดหน่อย เมื่อรู้ว่าฉันทำอะไรลงไป ฉันคิดในใจจริง ๆ ว่าฉันกำลังช่วยแมว เพราะว่าฉันรักสัตว์..." 
แมวหลง

ภาพจาก TikTok @e.jayxx

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Newsweek

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวใจดีเก็บแมวหลง ที่แท้คิดไปเอง กลายเป็นก่อคดีลักพาตัว รู้เลยทำไมเกรี้ยวกราดแรง อัปเดตล่าสุด 27 มิถุนายน 2567 เวลา 16:45:27 15,109 อ่าน
TOP