โจ๋โหดคะนองแขวนคอสุนัข โพสต์ลงเฟซบุ๊ก
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุรภาพประกอบจาก wishididntknow.com

       โจ๋วัย 17 ปี จับสุนัขตัวเองแขวนคอ พร้อมโชว์รูปลงเฟซบุ๊ก ตำรวจคาดเป็นพวกมีปัญหาทางจิต

       เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม เว็บไซต์เดลิเมล ของอังกฤษ รายงานว่า เกิดเหตุน่าสลดขึ้นในวงการเฟซบุ๊ก เมื่อเด็กหนุ่มวัย 17 ปี จับสุนัขตนเองแขวนคอกับราวตากผ้า ก่อนถ่ายรูปโพสต์ลงเฟซบุ๊ก พร้อมประกาศศักดาอย่างเต็มภาคภูมิ

       โดยเด็กหนุ่มรายนี้ คือ คามิล ฮริค วัย 17 ปี จากเมืองโป๊ปราด ของสโลวาเกีย ได้จับสุนัขของตัวเองแขวนคอกับราวตากผ้าที่บ้าน แล้วถ่ายรูปมาลงเฟซบุ๊ก พร้อมกับระบุใต้ภาพว่า "ผมฆ่าสุนัขของผมแล้ว ฮ่า ๆ ๆ” ซึ่งภาพดังกล่าวนี้ ปรากฏให้เห็นภาพของสุนัขสีขาวที่น่าสงสาร ถูกแขวนคอห้อยต่องแต่งไปมาอย่างทารุณ ในขณะที่ฮริคเจ้าตัวนั่งหัวเราะร่าอยู่ใกล้ ๆ ซึ่งหลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกโพสต์ลงบนเฟซบุ๊ก หนุ่มฮริคก็โดนเพื่อน ๆ ในเฟซบุ๊กจวกไปตามระเบียบ ก่อนภาพดังกล่าวจะถูกนำไปเผยแพร่ต่อตามเว็บไซต์ต่าง ๆ ทั่วโลก

       อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ ฮริคได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองโป๊ปราดจับกุมตัวไปสอบสวนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากมีผู้ใช้บริการเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ไม่สามารถทนรับพฤติกรรมการทารุณกรรมสัตว์อันโหดร้ายนี้ได้ และนำภาพดังกล่าวเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ถึงแม้จะเป็นอย่างนั้น ดูเหมือนฮริคจะไม่รู้ตัวว่าตัวเองได้ทำผิดอะไรลงไปเลย เขากลับกล่าวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างหน้าตาเฉยว่า “แล้วไงล่ะ มันก็เป็นแค่สุนัข ผมก็แค่ทำไปสนุก ๆ เท่านั้นแหละ” ซึ่งจากพฤติกรรมดังกล่าวนี้ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องส่งตัวเขาไปตรวจสอบอาการทางจิตด้วย เนื่องจากไม่ทราบสาเหตุจูงใจที่ทำให้เขากระทำการทารุณกรรมสัตว์เช่นนั้น

       ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ ได้มีเหตุการณ์ทารุณกรรมสุนัขออกมาให้เห็นมากมาย ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก็มีการเปิดเผยเรื่องราวสุดสลดของ “เจ้าสตาร์” สุนัขเคราะห์ร้ายที่ถูกคนใจบาปยิงด้วยปืน แล้วจับมันไปฝังทั้งเป็นไว้ในดิน โดยที่แขนขา และจมูกของมันถูกมัดด้วยเชือก มีเพียงจมูกเท่านั้นที่โผล่พ้นขึ้นมาบนดิน ที่ประเทศมอลตา ซึ่งในขณะนี้เจ้าสตาร์ก็ปลอดภัยแล้ว และอยู่ในการดูแลของสัตวแพทย์เป็นอย่างดีโจ๋โหดคะนองแขวนคอสุนัข โพสต์ลงเฟซบุ๊ก โพสต์เมื่อ 31 พฤษภาคม 2554 เวลา 13:46:23 26 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โจ๋โหดคะนองแขวนคอสุนัข โพสต์ลงเฟซบุ๊ก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP