x close

หนุ่มช็อกมาก ตื่นมาน้ำท่วมบ้าน ผลงานเจ้าตัวแสบ น้ำตาไหลพราก แต่เป็นทาสต้องยอมรับกรรม


            หนุ่มช็อกน้ำตาแทบไหล ตื่นมาบ้านน้ำท่วม รู้ตัวผู้ต้องหา แต่ทำอะไรไม่ได้ จำต้องทนรับกรรม ถูบ้านเอง

แมว
ภาพจาก TikTok @zul_taylor12

            คนเลี้ยงแมว หรือ เหล่าทาสแมวทั้งหลาย ต่างรู้ดีว่าเจ้าขนปุยเหล่านี้นำพาความสุขมากมายมาให้แก่หัวใจมากแค่ไหน แต่ในเวลาเดียวกัน ต้าวน่ารักก็กลายเป็นต้าวตัวแสบที่ทำเอาปวดตับได้เสมอ บางครั้งก็ได้เลือด บางครั้งก็ทำของสุดรักตกแตก บางครั้งก็พังบ้าน !

            แต่ด้วยความเป็นทาสและด้วยความรัก ก็ต้องก้มหน้ายิ้มทั้งน้ำตาและทนรับกรรมไป พร้อมกับบอกเหมียวว่ารักนะลูกกก เก่งมากลูกกกกก เช่นเดียวกับพ่อหนุ่มคนนี้ ที่เหล่าแก๊งเหมียวของเขาทำเอาอยากร้องไห้หนักมาก…
            จากการรายงานของ เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2564 ระบุว่า ทาส เอ๊ย เจ้าของแมวรายดังกล่าวอาศัยอยู่ที่สิงคโปร์ โดยในเช้าวันหนึ่งเขาตื่นมาพบว่าน้ำท่วมเต็มบ้านและตกใจมาก แต่เขาไม่ได้คิดว่ามีคนแอบงัดเข้าบ้าน เพราะมีผู้ต้องสงสัยอยู่ในใจอยู่แล้ว

            นั่นก็คือ แมวพันธุ์รัสเซียนบลู (Russian Blue) หลายตัว ที่เขาเลี้ยงเอาไว้ แต่ครั้งนี้ยังไม่สามารถระบุตัวตนผู้ต้องหาได้ เนื่องจากมีหลายตัวมาก และไม่ได้จับได้แบบคาหนังคาเขา ครั้งนี้จึงให้อภัยเอาไว้ก่อน ไม่เป็นไรเนาะลูก เดี๋ยวพ่อถูพื้นเอา แค่น้ำท่วมทั้งบ้านเอ๊งงงงงงง

แมว
ภาพจาก TikTok @zul_taylor12

            ซูล (เจ้าของบ้านและเจ้าของแมว) คิดว่ามันจะเกิดขึ้นครั้งแรกและครั้งเดียว แต่เขาคิดผิด เพราะมันดันเกิดขึ้นอีกแล้ว !! ตื่นมาน้ำท่วมทั้งที่ฝนไม่ได้ตก เขาเดินเข้าครัวไปพบแมวมากมาย บางตัวเล่นน้ำ บางตัวหนีน้ำมาอยู่บนโต๊ะ และครั้งนี้จับผู้ต้องหาได้แบบคาหนังขาเขา

            ผู้ต้องหานั่งอยู่หลังซิงค์ล้างจานซึ่งเปิดน้ำทิ้งไว้จนไหลท่วมล้นเจิ่งนองไปหมด แต่อย่างไรก็ตาม ผู้เสียหายไม่สามารถเอาผิดได้ ก็ได้แต่เพียงดุไปด้วยรอยยิ้ม และถูพื้นเองอีกครั้ง

แมว
ภาพจาก TikTok @zul_taylor12

            ทั้งนี้ไม่ทราบแน่ชัดว่าในอนาคตจะเกิดเหตุแบบนี้อีกหรือไม่ ซึ่งซูลคงจะต้องคิดหาวิธีป้องกันไม่ให้มันเกิดขึ้นอีกเป็นครั้งที่สาม ไม่งั้นเดือดร้อนหนัก แถมค่าน้ำบาน แต่จะต้องเป็นวิธีที่แฮปปี้กันทั้งสองฝ่าย เพราะห้ามไม่ให้แมวเล่นก็ไม่ได้เสียด้วย

            นับเป็นปัญหาที่ปวดตับจริง ๆ แต่อย่างน้อยก็เคราะห์ดีที่พื้นบ้านของซูลเป็นกระเบื้อง ถ้าเป็นพื้นไม้ลามิเนตล่ะก็ไม่อยากจะคิดเลยทีเดียว…

แมว
ภาพจาก TikTok @zul_taylor12

แมว
ภาพจาก TikTok @zul_taylor12


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มช็อกมาก ตื่นมาน้ำท่วมบ้าน ผลงานเจ้าตัวแสบ น้ำตาไหลพราก แต่เป็นทาสต้องยอมรับกรรม อัปเดตล่าสุด 15 มิถุนายน 2564 เวลา 15:30:37 5,962 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP