x close

สาวอ้างเลี้ยง แมวเทพ ให้พรได้ 3 ข้อ สมหวังดั่งใจ ใครอยากได้ ต้องจ่าย 4 ล้าน

          สาวรัสเซียอ้างมี แมวเทพ ให้พรได้ 3 ข้อ สมหวังดั่งใจปรารถนา เผยยืนยันมาแล้วกับตัวเอง ได้โชคจริงอะไรจริง เผยยินดีส่งต่อ แต่ใครอยากได้ ต้องจ่าย 4 ล้าน

แมวเทพ
ภาพจาก Komsomolskaya Pravda

แมวเทพ
ภาพจาก Komsomolskaya Pravda

          เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2563 odditycentral.com รายงานข่าวแปลกจากรัสเซีย โดย ผู้หญิงคนหนึ่งอ้างว่าตัวเองครอบครองแมวเทพ สามารถให้พร 3 ข้อ ได้ ซึ่งเธออ้างว่าเป็นจริงได้อย่างน่าเหลือเชื่อและทดสอบมาด้วยตัวเอง จึงเปิดบ้านให้บริการ รับโชคจากยอดแมวเทพ


          แมวดังกล่าวมีชื่อว่า วินเซนต์ 1 หรือ วินส์ค เป็นแมวพันธ์สก็อตติช โฟลด์ (Scottish Fold) สีเทาและมีหูพับ เกิดที่ร้านสัตว์เลี้ยงแห่งหนึ่งที่แคว้นโนโวซีบีสค์ ทางตอนใต้ของรัสเซีย เมื่อปี 2554

แมวเทพ
ภาพจาก Komsomolskaya Pravda

          โดย เอเลนา หญิงผู้เป็นเจ้าของ เล่าว่า พ่อแม่ของวินเซนต์ต่างก็เป็นแมวลักษณะดี สุขภาพแข็งแรง พ่อชื่อ โรเชสเตอร์ เป็นแมวหูตั้ง ส่วนแม่ชื่อ ออคาตาเวียนเต โลลิตา เป็นแมวหูพับ สีดำสนิท ลักษณะราวกับแมวแม่มดแท้ ๆ พอเธอเห็นวินเซนต์ ก็ตัดสินใจซื้อมาทันที และมันก็มาอยู่กับครอบครัวมา 9 ปีแล้ว

          เอเลนา กล่าวว่า ตนเองค้นพบพลังพิเศษของ วินเซนต์ ด้วยความบังเอิญ โดยเธออยากได้คอนโดเป็นของตัวเองมาโดยตลอด และในวันหนึ่ง เธอพูดกับวินเซนต์ขำ ๆ ว่า "จงทำให้ความปรารถนาของฉันเป็นจริงด้วยเถิด"

          และในวันต่อมา เอเลนาก็รู้สึกซาบซ่านอย่างประหลาด เป็นความรู้สึกอย่างแรงกล้าว่าความปรารถนาของตัวเองกำลังจะกลายเป็นความจริงอย่างแน่นอน

          และแล้วในเดือนต่อมา เอเลนา ก็ได้คอนโดมาจริง ๆ เธอไม่ได้บอกว่าได้มาได้อย่างไร มีคนให้มา หรือว่าซื้อเอง แต่อย่างไรก็ตาม เธอกล่าวว่าวินเซนต์ได้ให้โชคกับครอบครัวอีก 2 ครั้ง ช่วยให้พวกเธอซื้อคอนโดได้อีกห้อง และช่วยให้ซื้อรถคันใหม่ได้อีก 1 คัน

          กอมโซมลสกายา ปราฟดา รายงานว่า หลังจากสมหวังในทุกสิ่งเพราะวินเซนต์ เอเลนาได้ไอเดียว่า เธออยากให้อื่นได้รับโชคลาภจากแมวเทพตัวนี้บ้าง เธอจึงเปิดบ้านให้บริการ รับโชคจากวินเซนต์ โดยเรียกเก็บเงิน 2,000 รูเบิล หรือประมาณ 800 บาท สำหรับการขอโชคแต่ละครั้ง ซึ่งเธอกล่าวว่าเป็นเพียงเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น แลกกับความมีน้ำใจของเธอ

          เอเลนาแจ้งกับลูกค้าว่า วินเซนต์สามารถให้พรได้เพียง 3 ข้อ เท่านั้น ลูกค้าบางคนกลับอยากได้ 4 ข้อ ซึ่งมันมากเกินไป แต่อย่างไรก็ตาม พรของวินเซนต์กลับไม่ได้ผลกับพวกเขาเลย ไม่มีใครได้รับโชคลาภตามที่ขอกันสักราย เอเลนาจึงตระหนักได้ว่า ความสามารถแมวเทพของ วินเซนต์ จะเกิดขึ้นกับเฉพาะเจ้าของเท่านั้น

          ด้วยเหตุนี้ เธอจึงตั้งใจส่งต่อ วินเซนต์ ให้กับครอบครัวอื่น ให้ได้มีบ้านใหม่ และมอบพรวิเศษให้กับพวกเขาบ้าง เพราะเธอกับครอบครัวสมปรารถนาในทุกอย่างหมดแล้ว

          แต่แน่นอน ขึ้นชื่อว่าเป็นแมวเทพทั้งที จะให้ฟรี ๆ ก็คงไม่ได้ โดยใครที่อยากจะซื้อวินเซนต์ ต้องจ่ายเงิน 10 ล้านรูเบิล หรือเกือบ 4 ล้านบาท  

          แม้ว่าจะเป็นราคาที่สูงมากสำหรับการขายแมวตัวหนึ่ง แต่เอเลนายืนยันนั่งยันนอนยัน ฟันธงว่า เงินแค่นี้เล็กน้อยมาก ถ้าเทียบกับพลังของวินเซนต์ และมั่นใจว่าเจ้าของใหม่จะได้รับโชคลาภอย่างเกินคุ้มเลยทีเดียว

แมวเทพ
ภาพจาก Komsomolskaya Pravda

ขอบคุณข้อมูลจาก
Oddity Central, Komsomolskaya Pravda

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวอ้างเลี้ยง แมวเทพ ให้พรได้ 3 ข้อ สมหวังดั่งใจ ใครอยากได้ ต้องจ่าย 4 ล้าน อัปเดตล่าสุด 6 ตุลาคม 2563 เวลา 17:49:00 13,945 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP