x close

ตูบจรเนียนมาหลบฝนที่โชว์รูมรถ แถมไม่ไปไหน ชนะใจจนถูกรับเข้าทำงาน - มีป้ายชื่อสุดเก๋

         ตามไปดู เจ้าตูบจรจัดชีวิตเปลี่ยน หลังมาป้วนเปี้ยนหลบฝนที่โชว์รูมฮุนได หลายวันผ่านไปชนะใจทุกคน ถูกรับเข้าทำงาน ห้อยป้ายพนักงานสุดเก๋ ผู้จัดการชมเปาะ นิสัยน่ารักแถมเรียกลูกค้าดีเยี่ยม
สุนัขจรจัด

ภาพจาก Instagram tucson_prime

        วันที่ 3 สิงหาคม 2563 เว็บไซต์ explica.co  มีรายงานเรื่องราวสุดน่ารัก ของหนึ่งในดาวเด่นประจำโชว์รูมรถฮุนได ในประเทศบราซิล ที่กลายมาเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลมีเดีย หลังจากที่ดาวเด่นรายนี้ได้กลายมาเป็นบุคลากรที่แสนสำคัญ ในการช่วยดึงดูดใจลูกค้า เรียกความเอ็นดู และยังสร้างเสริมบรรยากาศภายในโชว์รูมได้เป็นอย่างดี

        โดยดาวเด่นที่ว่านี้ ก็คือพนักงาน 4 ขา ซึ่งทางผู้จัดการโชว์รูมตั้งชื่อให้ว่า ทุคซอน ไพร์ม อดีตตูบจรจัดที่เข้ามาป้วนเปี้ยนอยู่ที่โชว์รูมรถดังกล่าว กระทั่งชนะใจพนักงานทั้งโชว์รูม จนถูกรับเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม ซึ่งพวกเขาไม่เพียงแต่จะคอยดูแลหาน้ำและอาหารให้มัน แต่ยังทำป้ายชื่อพนักงานมาห้อยคอให้มันอีกด้วย

        ขณะที่ folhavitoria.com.br เผยรายงานคำสัมภาษณ์จาก เอเมอร์สัน มาเรียโน ผู้จัดการโชว์รูมฮุนได สาขาดังกล่าว โดยเขาเล่าว่าเจ้าตูบตัวนี้โผล่มาที่ลานจอดรถของโชว์รูม เมื่อประมาณ 2 เดือนก่อน ในช่วงเวลาที่โชว์รูมใกล้จะปิดทำการ พวกเขาเห็นว่าเจ้าตูบผอมแห้งมาก และข้างนอกก็ฝนตก จึงหาอาหารมาให้มัน และปล่อยให้มันค้างคืนอยู่ที่นั่น

 

สุนัขจรจัด

ภาพจาก Instagram tucson_prime

        อย่างไรก็ตาม ในเช้าวันต่อมามันก็ยังคงอยู่ที่นั่น จนเวลาผ่านไปหลายวันมันก็เริ่มชนะใจพนักงานทุก ๆ คน พวกเขาจึงพามันไปคลินิกสัตว์เพื่อฉีดวัคซีนและตรวจร่างกาย จากนั้นก็รับมันมาดูแล มอบบ้านที่อบอุ่นแก่มัน

       เอเมอร์สัน เผยต่อว่า นับตั้งแต่รับ ทุคซอน ไพร์ม มาเลี้ยง มันก็ไม่ได้กินนอนอยู่เปล่า ๆ แต่ยังช่วยพวกเขาเอาชนะใจลูกค้า เรียกว่าทำหน้าที่ดีเยี่ยมจนถูกยกให้เป็นพนักงานดีเด่นประจำเดือนได้เลย  

สุนัขจรจัด

ภาพจาก Instagram emersonribeiromariano

        มันว่านอนสอนง่าย และช่างใส่ใจมาก เมื่อลูกค้ามาถึงร้าน มันจะไปต้อนรับที่ประตู ลูกค้าบางคนซื้อรถจากเราก็เพราะมัน ลูกค้าบางคนที่ซื้อรถไปแล้วยังกลับมาที่นี่ และเอาสัตว์เลี้ยงมาเล่นกับมันด้วย เอเมอร์สัน กล่าว

        นอกจากช่วยดึงดูดลูกค้า เจ้าตูบยังทำให้พนักงานมีความใกล้ชิดกันมากขึ้น เพราะทุก ๆ คนต่างก็อยากเล่นกันมัน อยากพามันไปเดินเล่น อยากหาของขวัญมาให้ ทำให้บรรยากาศการทำงานดีขึ้น ดังนั้นไม่เพียงแต่เจ้าตูบจะเป็นดาวเด่นของโชว์รูมแห่งนี้ มันยังเป็นขวัญใจของพนักงานทุกคนอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก explica.co , folhavitoria.com.br


 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตูบจรเนียนมาหลบฝนที่โชว์รูมรถ แถมไม่ไปไหน ชนะใจจนถูกรับเข้าทำงาน - มีป้ายชื่อสุดเก๋ โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2563 เวลา 13:49:30 19,819 อ่าน
TOP