x close

สาวสองขอโทษ ทารุณน้องหมาพิตบูล ยันเป็นคนรักหมา นอนด้วยตลอด - ส่งไปดูแลที่อื่นแล้ว

          สาวสองขอโทษสังคม ยอมรับผิดทารุณกรรม เจ้านมเย็น น้องหมาพิตบูล ยืนยันเป็นคนรักหมา ให้นอนด้วยตลอด ทำไปเพราะอารมณ์ล้วน ๆ ล่าสุดส่งมอบให้ สมาคมพิทักษ์สัตว์ไทย ไปดูแลที่ กทม.

กะเทยตีหมา
ภาพจาก ข่าวช่อง 3


          เป็นเหตุการณ์สะเทือนใจคนรักสุนัขไม่น้อย สำหรับกรณีที่ เจ้าของสุนัขซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ใช้ถุงดินทุ่มใส่เจ้านมเย็น สุนัขพันธุ์พิตบูล จนทำให้มันตื่นกลัว จากนั้นก็ใช้รองเท้าตีปากและจับกดน้ำ เนื่องจากมันไปขุดคุ้ยสวน กัดรองเท้าและกระสอบดิน ซึ่งต่อมา มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand - WDT ได้เข้าแจ้งความข้อหาทารุณกรรมสัตว์ และขอให้ตำรวจยึดสุนัขไว้เพื่อนำไปหาบ้านใหม่ที่เหมาะสม แต่เจ้าของยังไม่ยอมส่งมอบสุนัขให้นั้น

อ่านข่าว : กะเทยตีหมา ดึงดันเลี้ยงต่อ ไม่ยอมยกให้มูลนิธิ - WDT ลุยฟ้องศาลสั่งห้ามเลี้ยงสัตว์

กะเทยตีหมา
ภาพจาก ข่าวช่อง 3

          ล่าสุด (7 พฤษภาคม 2563) ข่าวช่อง 3 รายงานว่า นายบี (นามสมมติ) พร้อมเพื่อนและเจ้านมเย็น เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยนายบี ได้กล่าวคำขอโทษและขอความเห็นใจ ยอมรับว่าทำไปด้วยอารมณ์ ไม่คิดว่าเหตุการณ์จะเลวร้ายและรุนแรงขนาดนี้ ตนขอโทษสังคม ขอโทษทุกคน ยืนยันว่าตนเป็นคนรักน้องหมา ดูแลน้องมาตั้งแต่เล็ก ๆ เอาน้องนอนด้วยกัน แต่ตนยินดีมารับทราบข้อกล่าวหาและให้เป็นไปตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

          ส่วนเจ้านมเย็น ตอนนี้แข็งแรงปกติดี 100% ทั้งผลการตรวจภายในและภายนอก ร่าเริงปกติ แต่เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย ทางเราได้ติดต่อมูลนิธิเดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา) ซึ่งเป็นกลางที่สุด โดยวันนี้จะมีการส่งมอบเจ้านมเย็นให้กับเดอะวอยซ์เป็นผู้ดูแล

กะเทยตีหมา
ภาพจาก ข่าวช่อง 3

          ทั้งนี้ การที่ตนพยายามออกมาอธิบาย แต่ก็เหมือนเป็นการแก้ตัว แต่ตนต้องขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้นจริง ๆ ส่วนคนที่นำคลิปไปโพสต์คือเพื่อน ตนได้ตักเตือนเพื่อนไปแล้ว เรื่องทั้งหมดตนขอรับผิดเพียงคนเดียว ไม่อยากให้คนรอบข้างได้รับความเดือดร้อนไปด้วย

          อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวระบุเพิ่มเติมว่า ทางเจ้าของจะมอบน้องให้กับมูลนิธิเดอะวอยซ์ แต่ติดปัญหากับทางมูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ ตอนนี้จึงมี สมาคมพิทักษ์สัตว์ไทย มาเป็นคนกลางและได้รับไปดูแลที่ กทม. แล้ว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวสองขอโทษ ทารุณน้องหมาพิตบูล ยันเป็นคนรักหมา นอนด้วยตลอด - ส่งไปดูแลที่อื่นแล้ว อัปเดตล่าสุด 7 พฤษภาคม 2563 เวลา 17:25:22 33,997 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP